(Baohatinh.vn) - MobiFone Hà Tĩnh vừa trao giải cho 2 khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Nhân 6 DATA - vui Tết THAGA”.

MobiFone Hà Tĩnh trao thưởng chương trình “Nhân 6 DATA - vui Tết THAGA"

MobiFone Hà Tĩnh vừa trao giải cho 2 khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Nhân 6 DATA - vui Tết THAGA”.

MobiFone Hà Tĩnh trao thưởng chương trình “Nhân 6 DATA - vui Tết THAGA

2 khách hàng Hà Tĩnh may mắn trúng thưởng mỗi người một chiếc xe máy điện VinFast Klara trị giá 31 triệu đồng.

Chương trình khuyến mãi “Nhân 6 DATA – vui Tết THAGA” được Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 6 triển khai trên địa bàn các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình trong thời gian từ 1/2/2019 đến 31/3/2019.

Theo đó, khi khách hàng thực hiện thành công giao dịch đăng ký các gói cước: HD70 có ngay 3,8 GB/tháng; HD90 có ngay 5,5 GB/tháng; BL5G có 5 GB/tháng; HD120 có ngay 8,8 GB/tháng; D10 có 1,5 GB/ngày; TN4G có 15 GB/10 ngày. Hoặc gia hạn thành công một trong các gói: THAGA, THAGA102, C90, QN50, THAGA DÀI KỲ, THAGA102 dài kỳ, C90 dài kỳ thì khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng mỗi tháng.

MobiFone Hà Tĩnh trao thưởng chương trình “Nhân 6 DATA - vui Tết THAGA

Chương trình khuyến mãi “Nhân 6 DATA – vui Tết THAGA” được Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 6 triển khai từ 1/2/2019 đến 31/3/2019.

Tại Hà Tĩnh, 2 khách hàng đã may mắn trúng thưởng là chị Trần Thị Giang (Cẩm Trung, Cẩm Xuyên) và anh Nguyễn Văn Tân (Kỳ Trinh, TX.Kỳ Anh). Giải thưởng cho mỗi khách hàng là 1 chiếc xe máy điện VinFast Klara trị giá 31 triệu đồng.

Cùng với việc không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, tập trung cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chương trình “Nhân 6 DATA – vui Tết THAGA” là một trong nhiều chương trình khuyến mãi được Mobifone triển khai nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ trong suốt thời gian qua.

Tin liên quan:

T.O


T.O

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]