(Baohatinh.vn) - "Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, coi sự thành đạt của khách hàng là thành công của ngân hàng”, trong năm qua, dù nền kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng Vietcombank Hà Tĩnh vẫn đạt chỉ số tăng trưởng khá, trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu của tỉnh.

Vietcombank Hà Tĩnh huy động đạt 3.930 tỷ, dư nợ cho vay 3.220 tỷ

"Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, coi sự thành đạt của khách hàng là thành công của ngân hàng”, trong năm qua, dù nền kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng Vietcombank Hà Tĩnh vẫn đạt chỉ số tăng trưởng khá, trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu của tỉnh.

Tri ân khách hàng, tối 16/12, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị khách hàng với chủ đề “Hòa âm khát vọng”. Dự lễ có Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh, Phó Tổng giám đốc Vietcombank Việt Nam Nguyễn Danh Lương, lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước cùng 150 khách hàng thân thiết.

vietcombank ha tinh huy dong dat 3 930 ty du no cho vay 3 220 ty

Phó Tổng giám đốc Vietcombank Việt Nam - Nguyễn Danh Lương: "Có được thành công năm 2016 này, ngoài sự nỗ lực của Vietcombank Hà Tĩnh còn có sự chỉ đạo, hỗ trợ của chính quyền và đặc biệt là sự đồng hành, gắn bó của hơn 173.000 khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của ngân hàng"

Trong suốt quá trình 22 năm hoạt động kinh doanh, đến nay, Vietcombank Hà Tĩnh đã nhận được sự hợp tác của 3.000 khách hàng tổ chức, doanh nghiệp và 167.000 khách hàng cá nhân. Năm 2016, nguồn vốn huy động của ước đạt 3.930 tỷ đồng; dư nợ cho vay đạt 3.220 tỷ đồng. Các chỉ tiêu ngân hàng bán lẻ có mức tăng trưởng cao, nhiều chỉ tiêu hoàn thành kế hoạch giao, hoạt động kinh doanh có hiệu quả.

vietcombank ha tinh huy dong dat 3 930 ty du no cho vay 3 220 ty

PGĐ Công ty CP Dược Hà Tĩnh - Nguyễn Đăng Phát: Chúng tôi mong muốn Vietcombank Hà Tĩnh sẽ tiếp tục đồng hành, sẻ chia khó khăn với doanh nghiệp, đồng thời mở rộng các dịch vụ phục vụ doanh nghiệp

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, từ nguồn lực của Vietcombank Việt Nam, sự ủng hộ của một số chi nhánh trong hệ thống, VCB Hà Tĩnh trở thành đầu mối tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Tổng giá trị hoạt động ASXH năm 2016 là 11,3 tỷ đồng. Các hoạt động nhân đạo, từ thiện của VCB đã tập trung, chia sẻ khó khăn với người dân có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách, đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt, xây dựng các trường học trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

vietcombank ha tinh huy dong dat 3 930 ty du no cho vay 3 220 ty

Ông Phan Viết Phong - Giám đốc Chi nhánh Hà Tĩnh cho rằng, có được thành công đó, tập thể cán bộ nhân viên VCB Hà Tĩnh luôn ý thức sâu sắc, trân trọng sự giúp đỡ của chính quyền tỉnh Hà Tĩnh, sự chỉ đạo của Ngân hàng ngoại thương Việt Nam, đặc biệt là sự đồng hành, gắn bó của hơn 173.000 khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụi.

vietcombank ha tinh huy dong dat 3 930 ty du no cho vay 3 220 ty

Ông Phan Viết Phong - Giám đốc Chi nhánh Hà Tĩnh nói lời tri ân khách hàng

Với nền tảng hệ thống công nghệ tiên tiến, hiện đại; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề; mạng lưới hoạt động rộng khắp với 7 điểm giao dịch trên toàn tỉnh, VCB Hà Tĩnh sẽ nỗ lực phấn đấu để cung cấp cho thị trường dịch vụ ngân hàng có chất lượng cao, phục vụ khách hàng tốt nhất.

vietcombank ha tinh huy dong dat 3 930 ty du no cho vay 3 220 ty

Nguyễn Oanh


Nguyễn Oanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]