Tiếp nhận 257 đơn vị máu “Chia sẻ yêu thương - Trao đời sự sống”

(Baohatinh.vn) - Hơn 257 đơn vị máu thu được tại ngày hội hiến máu đợt 2 năm 2023 tại huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) sẽ được chuyển về Bệnh viên Đa khoa tỉnh để cứu chữa người bệnh.

Sáng 13/10, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Can Lộc tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023 với thông điệp "Chia sẻ yêu thương - Trao đời sự sống”.

Tiếp nhận 257 đơn vị máu Chia sẻ yêu thương - Trao đời sự sống

Các tình nguyện viên được đội ngũ y tế khám sàng lọc, đo huyết áp trước khi hiến máu.

Chương trình thu hút hơn 300 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh viên, người lao động đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện Can Lộc.

Trước khi hiến máu, các tình nguyện viên được đội ngũ y tế khám sàng lọc, đo huyết áp nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả của chương trình.

Tiếp nhận 257 đơn vị máu Chia sẻ yêu thương - Trao đời sự sống

Hơn 300 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh viên, người lao động tham gia hiến máu.

Ban tổ chức đã thu được 257 đơn vị máu. Số lượng máu được chuyển về Khoa Huyết học và Truyền máu Bệnh viên Đa khoa tỉnh để phục vụ cứu chữa người bệnh.

Được biết, từ đầu năm đến nay, huyện Can Lộc đã tổ chức 2 đợt hiến máu, thu về 537 đơn vị máu. Góp phần bổ sung vào nguồn ngân hàng máu sống để phục vụ công tác cứu chữa người bệnh.

Chủ đề Hiến máu cứu người ở Hà Tĩnh

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast