Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên ở TP Hà Tĩnh và Can Lộc

(Baohatinh.vn) - Lễ trao huy hiệu Đảng tại các địa phương Hà Tĩnh thể hiện sự trân trọng về những đóng góp của các đảng viên với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam

Nhân dịp kỷ niệm kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), chiều 15/5, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Tĩnh trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho các đảng viên lão thành.

Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Như Dũng cùng lãnh đạo TP Hà Tĩnh tham dự.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Dịp này, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Tĩnh trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho 139 đảng viên.

Trong đó, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng có 1 đồng chí; Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng có 6 đồng chí; Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng có 11 đồng chí; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng có 39 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng có 23 đồng chí; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng có 22 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi đảng có 37 đồng chí.

Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Tuấn Bảng.

Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Tuấn Bảng.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Như Dũng, Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Xuân Đức.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Như Dũng, Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Xuân Đức.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao Huy hiệu Đảng cho 122 đảng viên. Số còn lại sẽ tổ chức trao tại các đảng ủy, chi bộ cơ sở nơi đảng viên công tác, sinh hoạt.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao huy hiệu Đảng cho 122 đảng viên.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao huy hiệu Đảng cho 122 đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của các đồng chí đảng viên cao tuổi đối với sự nghiệp cách mạng và xây dựng quê hương. Việc trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng trong dịp này cũng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, của tỉnh nhà nói chung và thành phố Hà Tĩnh nói riêng.

Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng phát biểu tại buổi lễ.

Bí thư Thành ủy Dương Tất Thắng phát biểu tại buổi lễ.

Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh mong muốn các đồng chí đảng viên quan tâm, giáo dục con cháu; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Đặc biệt là xây dựng và phát triển thành phố có quy mô phù hợp, kết cấu hạ tầng đồng bộ, từng bước thông minh, hiện đại, phấn đấu trở thành một trong những đô thị trung tâm vùng Bắc Trung bộ.

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), Đảng bộ huyện Can Lộc cũng đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu từ 50 năm tuổi Đảng trở lên cho các đảng viên trên địa bàn.

1.3.jpg
Đại biểu tham dự.

Trong số 78 đồng chí nhận huy hiệu Đảng ở Can Lộc đợt này, có 6 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 13 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 37 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 22 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

65t.jpg
Bí thư Huyện ủy Can Lộc Đặng Thị Quỳnh Diệp và đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.
60t.jpg
Lãnh đạo huyện Can Lộc trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.
55t.jpg
Trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng...
50 t.jpg
... Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, nghiêm túc, đúng quy định. Đối với các đảng viên tuổi cao, sức khỏe yếu không thể tham dự buổi lễ, cấp ủy Đảng sẽ tổ chức trao huy hiệu Đảng tại nhà.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Can Lộc Đặng Thị Quỳnh Diệp trân trọng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, tỉnh nhà nói chung và huyện Can Lộc nói riêng.

Mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục giữ vững tính tiên phong, gương mẫu, phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào thi đua ở địa phương, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Chủ đề BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast