Tối 3-7, tại TT văn hóa triển lãm Hà Tĩnh diễn ra đêm công diễn và lễ trao giải Liên hoan nghệ thuật quần chúng toàn tỉnh năm 2011.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng toàn tỉnh năm 2011

Tối 3-7, tại TT văn hóa triển lãm Hà Tĩnh diễn ra đêm công diễn và lễ trao giải Liên hoan nghệ thuật quần chúng toàn tỉnh năm 2011.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Đặng Quốc Vinh cùng đại diện lãnh đạo Sở VH – TT & DL và đông đảo công chúng đã tới dự.

Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Quốc Vinh và GĐ Sở VH - TT - DL Hà Tĩnh Võ Hồng Hải trao giải A cho đại diện các đoàn.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng toàn tỉnh năm 2011 diễn ra từ ngày 1 đến ngày 3 - 7 với sự tham gia của hơn 300 diễn viên trong 60 tiết mục của 12 huyện, thị xã, thành phố. Liên hoan lần này với ý nghĩa chào mừng 180 năm ngày thành lập tỉnh đã được các đoàn đầu tư công phu về chuyên môn nghệ thuật và nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo công chúng.

Tiết mục "Đất nước huyền thoại" đạt giải A của đoàn TP Hà Tĩnh được đầu tư dàn dựng công phu

Tiết mục múa "ngày mùa" đạt giải B của đoàn Thạch Hà với đạo cụ mới lạ, gần gũi với đời sống

Sau 3 ngày làm việc công tâm, nghiêm túc, ban giám khảo đã chọn trao giải A cho 14 tiết mục, giải B cho 21 tiết mục, giải C cho 27 tiết mục đạt. Ngoài ra ban tổ chức còn trao thưởng cho 2 tiết mục tự biên và giấy khen cho 12 đoàn nghệ thuật quần chúng của 12 đơn vị.

Anh Hoài


Anh Hoài

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]