(Baohatinh.vn) - Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, UBND huyện Nghi Xuân tổ chức tổng kết, trao thưởng cho các đội đạt giải tại Hội thi “Câu lạc bộ Văn nghệ dân gian khu dân cư kiểu mẫu, tổ dân phố văn minh”.

Trao giải Hội thi CLB Văn nghệ dân gian huyện Nghi Xuân

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, UBND huyện Nghi Xuân tổ chức tổng kết, trao thưởng cho các đội đạt giải tại Hội thi “Câu lạc bộ Văn nghệ dân gian khu dân cư kiểu mẫu, tổ dân phố văn minh”.

Lãnh đạo huyện Nghi Xuân trao giải nhất cho thôn Phúc Tuy, xã Xuân Viên

Theo đánh giá của ban giám khảo, mặc dù đây là lần đầu tiên các CLB tham gia hội thi nhưng đều có sự đầu tư công phu, hoành tráng. Với tinh thần hăng say, nhiệt huyết, các diễn viên quần chúng đã cống hiến cho người xem những tiết mục dân ca, hoạt cảnh đặc sắc. Đặc biệt là chuyển tải được nhiều nội dung quan trọng trong bộ tiêu chí xây dựng NTM nói chung và bộ tiêu chí xây dựng khu dân cư kiểu mẫu nói riêng, qua đó, tạo nên khí thế xây dựng NTM sôi nổi trong toàn thể nhân dân.

Trao giải nhì cho các thôn: An Tiên, xã Xuân Giang, Minh Hòa (Xuân Thành), Phong Giang (Tiên Điền)

Kết thúc hội thi, giải xuất sắc được trao cho đội thôn Lam Long (xã Xuân Hải), giải nhất thuộc về thôn Phúc Tuy (xã Xuân Viên), giải nhì thuộc về các thôn: An Tiên (Xuân Giang), Minh Hòa (Xuân Thành) và Phong Giang (Tiên Điền).

Trao thưởng 5 đội đạt giải 3

Ban tổ chức cũng trao 5 giải ba, 8 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích.

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]