(Baohatinh.vn) - Với 34.139 người tham gia ở tuần thứ 3 - Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội VCNET, Hà Tĩnh tiếp tục dẫn đầu cả nước về số lượng thí sinh tham dự.

Hà Tĩnh lần thứ 3 dẫn đầu về số người tham gia thi tìm hiểu ATGT

Với 34.139 người tham gia ở tuần thứ 3 - Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội VCNET, Hà Tĩnh tiếp tục dẫn đầu cả nước về số lượng thí sinh tham dự.

Hà Tĩnh lần thứ 3 dẫn đầu về số người tham gia thi tìm hiểu ATGT

Chị Nguyễn Thị Hồng - Trung tâm Văn hóa truyền thông huyện Vũ Quang giành giải 3 ở tuần thi thứ 3 Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội VCNET. Trong ảnh: Chị Hồng tại lễ trao giải thưởng về sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật và báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cấp tỉnh đợt II giai đoạn 2018 - 2020 (tháng 5/2020).

Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội VCNET, trong tuần thi thứ ba (từ 10h ngày 14/9 đến 9h ngày 28/9) đã có 79.836 người tham gia thi với 171.445 lượt thi, trong đó có 6.830 người trả lời đúng cả 10 câu hỏi.

Tuần qua, tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục dẫn đầu cả nước về số người tham gia thi với con số 34.139 người.

Tỉnh Bình Định giữ vị trí thứ hai với 6.191 người, đứng thứ ba là thành phố Hải Phòng với 5.792 người, đứng thứ tư là tỉnh Gia Lai với 5.182 người, đứng thứ năm là tỉnh Đồng Tháp với 4.197 người.

Vị trí tiếp theo thuộc về các tỉnh: Đồng Nai, Nam Định, Lạng Sơn, Phú Thọ, Lâm Đồng...

Trong số các thí sinh của Hà Tĩnh đạt giải cao, chị Nguyễn Thị Hồng - Trung tâm Văn hóa truyền thông huyện Vũ Quang đã xuất sắc giành giải 3.

Được biết, đây là tuần thứ 3 liên tiếp Hà Tĩnh dẫn đầu cả nước về số lượng người tham gia cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay vì an toàn giao thông” trên mạng xã hội VCNET.

Ở 2 lần trước, số lượng thí sinh Hà Tĩnh tham gia lần lượt là 8.095 người ở tuần thứ nhất và 26.212 người ở tuần thi thứ 2.

Tin liên quan:

Văn Đức


Văn Đức

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]