(Baohatinh.vn) - Từ đầu năm học đến nay, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đã phối hợp với các trường học trên địa bàn huyện tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho hơn 15.000 học sinh, giáo viên.

Hơn 15.000 học sinh Cẩm Xuyên ký cam kết chấp hành Luật Giao thông đường bộ

Từ đầu năm học đến nay, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đã phối hợp với các trường học trên địa bàn huyện tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho hơn 15.000 học sinh, giáo viên.

Hơn 15.000 học sinh Cẩm Xuyên ký cam kết chấp hành Luật Giao thông đường bộ

CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên hướng dẫn đội mũ bảo hiểm cho học sinh Trường THPT Nguyễn Đình Liễn

Bằng nhiều hình thức (dùng hình ảnh trực quan, bằng panô, áp phích, mô hình, phát tờ rơi, phát cẩm nang Luật ATGT, chiếu phim…), Đội CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên đã chuyển tải các kiến thức về Luật Giao thông đường bộ đến các em học sinh một cách hấp dẫn, giúp các em nắm bắt và chấp hành tốt các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.

Đặc biệt, Đội CSGT đã phối hợp với Honda Phú Tài tổ chức 4 chương trình hướng dẫn kỹ năng lái xe máy điện, xe đạp điện an toàn; cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách tại các trường học và khu dân cư…

Hơn 15.000 học sinh Cẩm Xuyên ký cam kết chấp hành Luật Giao thông đường bộ

Học sinh Trường THPT Hà Huy Tập ký cam kết không vi phạm Luật Giao thông đường bộ

Trong đợt này, Đội CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên cũng đã tổ chức 5 đợt tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ cho hơn 5.000 người dân tại các khu dân cư; phối hợp với Honda Việt Nam tặng hơn 9.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh tiểu học.

Theo Đội trưởng đội CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên Vũ Côn Sơn, thời gian tới, Đội CSGT Công an huyện sẽ phối hợp với ban công an các xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền cho số thanh, thiếu niên cá biệt thường xuyên vi phạm pháp luật về ATGT ở cơ sở, các đối tượng là chủ doanh nghiệp, nhân viên quản lý và lái xe, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh vận tải.

Thục Chi


Thục Chi

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]