(Baohatinh.vn) - Từ hôm nay đến ngày 10/9, khu vực Hà Tĩnh tiếp tục có mưa vừa đến mưa to có nơi mưa rất to, với tổng lượng mưa các khu vực phổ biến 30 - 70mm, có nơi trên 90mm.

Mưa to ở Hà Tĩnh kéo dài đến khi nào?

Từ hôm nay đến ngày 10/9, khu vực Hà Tĩnh tiếp tục có mưa vừa đến mưa to có nơi mưa rất to, với tổng lượng mưa các khu vực phổ biến 30 - 70mm, có nơi trên 90mm.

Mưa to ở Hà Tĩnh kéo dài đến khi nào?

Dự báo, khu vực Hà Tĩnh tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Ảnh minh họa.

Diễn biến mưa trong 24 giờ qua: Do ảnh hưởng của rìa Bắc rãnh áp thấp có trục qua Trung Trung Bộ kết hợp rìa Nam lưỡi áp cao lục địa tăng cường yếu nên khu vực Hà Tĩnh có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông, lượng mưa tại các trạm KTTV cơ bản từ 7h ngày 8/9 đến 7h ngày 9/9 các khu vực phổ biến 46 - 120mm.

Dự báo diễn biến mưa lớn trong 24 giờ đến 48 giờ tới: Từ hôm nay đến ngày 10/9, khu vực Hà Tĩnh tiếp tục có mưa vừa đến mưa to có nơi mưa rất to, với tổng lượng mưa các khu vực phổ biến 30 - 70mm, có nơi trên 90mm. Cần đề phòng nguy cơ xảy ra lũ, lũ quét, sạt lở đất ở trung du và vùng núi, ngâp úng cục bộ ở vùng trũng thấp và khu đô thị.

Ông Trần Đức Bá – Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh thông tin, từ ngày 11 – 14/9, mưa có xu hướng giảm, khu vực chỉ còn có mưa rào rải rác về chiều tối, ngày có nắng nhẹ.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]