(Baohatinh.vn) - Dự báo thời tiết ngày 7/4, Hà Tĩnh và các tỉnh miền Bắc ảnh hưởng của không khí lạnh nên trời tiếp tục rét, mưa rào và dông, trong cơn dông đề phòng có gió giật, mưa đá.

Tin thời tiết hôm nay 7/4: Hà Tĩnh mưa rào, trời rét

Dự báo thời tiết ngày 7/4, Hà Tĩnh và các tỉnh miền Bắc ảnh hưởng của không khí lạnh nên trời tiếp tục rét, mưa rào và dông, trong cơn dông đề phòng có gió giật, mưa đá.

Theo cơ quan khí tượng quốc gia, hiện nay do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở Bắc Bộ đã có mưa, mưa rào và dông; riêng vùng núi có mưa vừa, cục bộ có mưa to.

Tin thời tiết hôm nay 7/4: Hà Tĩnh mưa rào, trời rét

Ảnh tư liệu

Dự báo thời tiết ngày 7/4, do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió nên khu vực phía Tây Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, và dông; riêng Điện Biên, Sơn La có mưa to; tổng lượng mưa dự báo phổ biến 10-30mm/12 giờ, có nơi trên 60mm/12 giờ. Trong mưa dông có khả năng cao xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 7 - 9/4, ở các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Phú Yên, Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng xuất hiện mưa dông kèm lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh vào chiều và đêm.

Dự báo thời tiết hôm nay ngày 7/4 chi tiết các vùng trên cả nước như sau:

Phía Đông Bắc Bộ: Trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa và mưa nhỏ. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ; cao nhất từ 19-22 độ, có nơi trên 22 độ.

Thủ đô Hà Nội: Trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa và mưa nhỏ. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-18 độ; nhiệt độ cao nhất từ 20-22 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông, gió nhẹ, trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ, có nơi trên 18 độ; cao nhất từ : 19-22 độ, riêng khu Tây Bắc 22-25 độ, có nơi trên 25 độ.

Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Trời nhiều mây, có mưa rào vài nơi, riêng phía Bắc đêm có mưa, mưa nhỏ rải rác, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ, phía Nam 19-22 độ; nhiệt độ cao nhất từ 21-24 độ, phía Nam 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ; nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ.

Khu vực Tây Nguyên: Trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ; nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Khu vực Nam Bộ: Trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ; nhiệt độ cao nhất từ 33-36 độ, riêng miền Đông có nơi trên 37 độ.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]