(Baohatinh.vn) - Nhặt được hơn 41 triệu đồng trong lúc đi chợ, em Lê Hải Thăng, học sinh lớp 11A7, Trường THPT Hương Khê (Hà Tĩnh) đã trình báo ngành chức năng để tìm trả lại cho người đánh mất.

Tuyên dương nam sinh nhặt được hơn 41 triệu đồng trả lại người đánh rơi

Nhặt được hơn 41 triệu đồng trong lúc đi chợ, em Lê Hải Thăng, học sinh lớp 11A7, Trường THPT Hương Khê (Hà Tĩnh) đã trình báo ngành chức năng để tìm trả lại cho người đánh mất.

Tuyên dương nam sinh nhặt được hơn 41 triệu đồng trả lại người đánh rơi

Huyện đoàn Hương Khê tổ chức tuyên dương em Lê Hải Thăng

Sáng 30/1/2023, Huyện đoàn Hương Khê tổ chức tuyên dương em Lê Hải Thăng (SN 2006, trú tại xã Hương Giang) là học sinh lớp 11A7, Trường THPT Hương Khê nhặt được hơn 41 triệu đồng đã tìm trả lại người bị mất.

Trước đó, khoảng 16h ngày 20/1/2023 (29 tết), em Lê Hải Thăng đi chợ huyện Hương Khê thì nhặt được một túi bóng, bên trong có hơn 41,2 triệu đồng.

Ngay sau đó, em Lê Hải Thăng đã trực tiếp trình báo và bàn giao Ban Quản lý chợ huyện Hương Khê để nhờ tìm người bị mất trả lại.

Đến sáng 21/1/2023, Ban Quản lý chợ huyện Hương Khê đã tìm được người đánh rơi số tiền trên là chị Lê Thị Nguyệt (SN 1988, trú tại thôn Phố Hòa, xã Gia Phố).

Ban Quản lý chợ huyện Hương Khê cùng với em Lê Hải Thăng đã tổ chức trao trả toàn bộ số tiền hơn 41 triệu đồng cho chị Nguyệt.

Tin liên quan:

Đức Quyền


Đức Quyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]