(Baohatinh.vn) - Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa ra các quyết định xử phạt 21 triệu đồng đối với 3 trường hợp về hành vi giết mổ động vật tại địa điểm không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép.

Xử phạt 21 triệu đồng 3 hộ giết mổ gia súc tại nhà

Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa ra các quyết định xử phạt 21 triệu đồng đối với 3 trường hợp về hành vi giết mổ động vật tại địa điểm không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép.

Xử phạt 21 triệu đồng 3 hộ giết mổ gia súc tại nhà

Một hộ giết mổ gia súc tại nhà

Trước đó, ngày 29/12, đoàn kiểm tra liên ngành về quản lý vật tư nông nghiệp và kiểm soát giết mổ động vật của huyện Kỳ Anh phát hiện 3 trường hợp giết mổ gia súc tại nhà là: ông N.T.T ở thôn Đồng Phú (Kỳ Đồng), ông N.Đ.B và H.V.T ở thôn Tiến Thành (Kỳ Khang).

Đoàn đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi giết mổ động vật tại địa điểm không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, đồng thời tham mưu Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh ra quyết định xử phạt mỗi trường hợp 7 triệu đồng.

Xử phạt 21 triệu đồng 3 hộ giết mổ gia súc tại nhà

Cơ quan chức năng lập biên bản vi phạm hành chính đối với hộ ông N.Đ.B ở thôn Tiến Thành (Kỳ Khang) về hành vi giết mổ động vật tại địa điểm không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép.

Ngoài việc ra quyết định xử phạt 3 trường hợp nói trên, UBND huyện Kỳ Anh cũng yêu cầu chủ tịch UBND các xã trên địa bàn huyện tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm; trực tiếp làm việc, chấn chỉnh những bất cập trong hoạt động của cơ sở giết mổ tập trung trên địa bàn.

Vũ Huyền


Vũ Huyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]