(Baohatinh.vn) - Tại lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cẩm Xuyên đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Tại lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng.

Sáng 31/7, Đảng bộ huyện Cẩm Xuyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải tham dự lễ kỷ niệm.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cẩm Xuyên đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Đại biểu tham dự lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm ngành Tuyên giáo của Đảng. Kế thừa và phát huy truyền thống của ngành, những năm qua, công tác tuyên giáo của Đảng bộ huyện Cẩm Xuyên luôn được coi trọng và phát triển qua các thời kỳ.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cẩm Xuyên đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Chương trình văn nghệ mừng lễ kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

Đội ngũ những người làm công tác tuyên giáo từ huyện đến cơ sở được kiện toàn, không ngừng đổi mới phương pháp tuyên truyền, triển khai kịp thời các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước gắn với thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cẩm Xuyên đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Cẩm Xuyên tặng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cẩm Xuyên bức trướng 8 chữ vàng “Trung thành, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, hiệu quả” tại lễ kỷ niệm

Ghi nhận những đóng góp và thành tích đã đạt được, trong 5 năm qua, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều huân, huy chương và được các cấp, các ngành khen thưởng nhiều bằng khen, giấy khen. Đây là nguồn cổ vũ to lớn, niềm vinh dự, tự hào và là động lực thúc đẩy đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo của Đảng bộ vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cẩm Xuyên đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cẩm Xuyên

Nhân dịp này, thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cẩm Xuyên.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cẩm Xuyên là tập thể duy nhất của Hà Tĩnh được tặng thưởng danh hiệu cao quý này trong dịp kỷ niệm 90 năm ngày trường thống ngành Tuyên giáo của Đảng.

Tin liên quan:

Phan Trâm


Phan Trâm

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]