(Baohatinh.vn) - Là địa phương có nhiều thí sinh đạt giải nhất cả nước, Hà Tĩnh trở thành 1 trong 10 địa phương được Ban Tuyên giáo Trung ương tặng bằng khen trong việc tổ chức phát động, hưởng ứng cuộc thi, động viên, khuyến khích cán bộ, đảng viên, nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia dự thi.

Hà Tĩnh được Trung ương tặng bằng khen Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng

Là địa phương có nhiều thí sinh đạt giải nhất cả nước, Hà Tĩnh trở thành 1 trong 10 địa phương được Ban Tuyên giáo Trung ương tặng bằng khen trong việc tổ chức phát động, hưởng ứng cuộc thi, động viên, khuyến khích cán bộ, đảng viên, nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia dự thi.

Tối 1/2, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức chương trình nghệ thuật “Màu cờ tôi yêu” và tổng kết cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” trên mạng VCNet.

Hà Tĩnh được Trung ương tặng bằng khen Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tham dự chương trình (Ảnh: Dangcongsan.vn)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Ban Tuyên giáo Trung ương đã phát động Cuộc thi trắc nghiệm “90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” trên mạng Vcnet từ ngày 26/8/2019 và kết thúc ngày 30/12/2019.

Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” trên mạng Vcnet được tổ chức theo tuần, mỗi tuần là một bộ câu hỏi trắc nghiệm.

Hà Tĩnh được Trung ương tặng bằng khen Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh Võ Hồng Hải (thứ 2 từ phải sang) đại diện nhận bằng khen từ Ban Tuyên giáo Trung ương.

Qua 18 tuần thi, Ban Tổ chức đã đưa ra 138 câu hỏi, bộ câu hỏi mỗi tuần tương ứng với mỗi giai đoạn lịch sử cụ thể; nêu bật các mốc son lịch sử, gắn với những thành tựu quan trọng của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc trước đây, trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc và sự nghiệp đổi mới hiện nay.

Ban Tổ chức trao 198 giải thưởng gồm 18 giải nhất, 36 giải nhì, 54 giải ba, 90 giải khuyến khích với tổng trị giá 396 triệu đồng.

Hà Tĩnh được Trung ương tặng bằng khen Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng

Chương trình nghệ thuật đặc sắc có chủ đề “Màu cờ tôi yêu” (Ảnh: Dangcongsan.vn)

Hà Tĩnh là địa phương đoạt nhiều giải nhất với 42 giải, trong đó có 2 giải nhất, 8 giải nhì, 14 giải ba, 18 giải khuyến khích.

Cũng tại buổi lễ đã diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề “Màu cờ tôi yêu”. Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, thể hiện câu chuyện xuyên suốt lịch sử, kể về quá trình thành lập và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như công cuộc chiến đấu và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]