(Baohatinh.vn) - Đảng bộ xã Mai Phụ và Đảng bộ Công an huyện Lộc Hà được Ban Thường vụ (BTV) Huyện uỷ Lộc Hà (Hà Tĩnh) chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025. Để đại hội thành công tốt đẹp, các đơn vị đang tập trung cao cho công tác chuẩn bị.

Lộc Hà sẵn sàng cho một kỳ đại hội thành công

Đảng bộ xã Mai Phụ và Đảng bộ Công an huyện Lộc Hà được Ban Thường vụ (BTV) Huyện uỷ Lộc Hà (Hà Tĩnh) chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025. Để đại hội thành công tốt đẹp, các đơn vị đang tập trung cao cho công tác chuẩn bị.

Lộc Hà sẵn sàng cho một kỳ đại hội thành công

Đoàn công tác Huyện ủy Lộc Hà luôn sát sao, đồng hành cùng Đảng bộ xã Mai Phụ chuẩn bị đại hội

Xác định đây là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn, Đảng bộ xã Mai Phụ đã chủ động triển khai chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tiến hành bài bản công tác chuẩn bị đại hội theo đúng hướng dẫn, thời gian, quy trình

Dưới sự theo dõi, hướng dẫn của các cấp, 9/9 chi bộ trực thuộc Ðảng bộ xã Mai Phụ đã hoàn thành việc tổ chức đại hội chi bộ. Ðảng ủy xã Mai Phụ cũng thành lập các tiểu ban phục vụ đại hội và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên; gấp rút hoàn thiện các văn kiện chuẩn bị cho đại hội. Trong đó, báo cáo chính trị của Ðảng bộ xã tập trung đánh giá sát thực tiễn tình hình, rút ra bài học kinh nghiệm để đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Lộc Hà sẵn sàng cho một kỳ đại hội thành công

Góp ý thẳng thắn về công tác nhân sự cho Đại hội Đảng bộ xã Mai Phụ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chuẩn bị tốt cho công tác nhân sự cho đại hội, Ðảng ủy xã tiến hành rà soát, quy hoạch, giới thiệu những người có đủ năng lực, uy tín, đảm nhiệm công tác và bảo đảm số lượng, cơ cấu hợp lý. Xã hoàn thành quy trình giới thiệu, lựa chọn nhân sự lần đầu tham gia cấp ủy đảm bảo minh bạch, khách quan.

Bí thư Đảng ủy xã Mai Phụ Nguyễn Xuân Bắc cho biết: “Nhận thức trách nhiệm khi được chọn làm đại hội điểm của huyện, chúng tôi đã tiến hành các bước chuẩn bị một cách bài bản, đúng quy trình. Công tác chuẩn bị đến nay cơ bản hoàn thành, chờ BTV Huyện ủy duyệt nội dung và dự kiến, Đại hội Đảng bộ xã Mai Phụ nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ được tổ chức vào ngày 19/3.

Ngoài ra, Đảng ủy xã xác định đây là giai đoạn đặc biệt quan trọng, cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt việc hoàn thành các nội dung và công trình chào mừng đại hội như nâng cấp đường giao thông thôn Sơn Phú, giai đoạn 2 của chợ Mai Phụ".

Lộc Hà sẵn sàng cho một kỳ đại hội thành công

Con đường trước UBND xã Mai Phụ được trang trí cờ hoa rực rỡ, tạo không khí tươi vui trước thềm đại hội.

Cũng là đơn vị được chọn đại hội điểm của huyện Lộc Hà, Đảng ủy Công an huyện đã ban hành kế hoạch thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 51 của Huyện uỷ Lộc Hà về đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Đến thời điểm này, BTV Huyện ủy đã tiến hành duyệt nội dung Đại hội điểm Đảng bộ Công an huyện, nhiệm kỳ 2020-2025. Theo đó, BTV Huyện uỷ đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức đại hội với hệ thống các văn bản, văn kiện chính trị, kịch bản chương trình phục vụ đại hội đã khá hoàn chỉnh, đồng bộ; việc bố trí thời gian, địa điểm và cách thức tổ chức… cơ bản đáp ứng yêu cầu của đơn vị đại hội điểm.

Lộc Hà sẵn sàng cho một kỳ đại hội thành công

Thường trực Huyện ủy Lộc Hà duyệt nội dung Đại hội điểm của Đảng bộ Công an huyện nhiệm kỳ 2020-2025

Bí thư Huyện uỷ Lộc Hà Nguyễn Thế Hoàn cho biết: “BTV Huyện uỷ đã cho ý kiến, góp ý thẳng thắn để Đảng ủy Công an huyện Lộc Hà tiếp tục phối hợp với thành viên tổ công tác của huyện hoàn thiện các nội dung đại hội. Từ đó, đảm bảo đại hội điểm diễn ra đúng thời gian quy định, đạt mục đích, yêu cầu đề ra, rút kinh nghiệm trước khi triển khai đại hội Đảng bộ các cơ sở còn lại”.

Lộc Hà sẵn sàng cho một kỳ đại hội thành công

Chi bộ Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự trực thuộc Đảng bộ Công an huyện Lộc Hà tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Được biết, BTV Huyện ủy Lộc Hà đã chỉ đạo các đoàn công tác phụ trách địa bàn xã về trực tiếp theo dõi, chỉ đạo đại hội chi bộ cơ sở. Với tinh thần khẩn trương, bài bản, đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị tổ chức đại hội điểm ở 2 đảng bộ được chọn đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ chính, đảm bảo đúng quy trình, sẵn sàng cho một kỳ đại hội thành công.

Tin liên quan:

Thái Oanh


Thái Oanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]