Cẩm Xuyên yêu cầu các đơn vị đại hội điểm chú trọng giới thiệu nhân sự mới

(Baohatinh.vn) - Ban Thường vụ Huyện ủy Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa tổ chức duyệt nội dung Đại hội Đảng bộ xã Cẩm Vịnh và Đảng bộ Trường THPT Cẩm Bình nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là 2 đơn vị được chọn làm đại hội điểm của huyện.

Cẩm Xuyên yêu cầu các đơn vị đại hội điểm chú trọng giới thiệu nhân sự mới

Bí thư Huyện ủy Cẩm Xuyên Đặng Quốc Cương chủ trì buổi duyệt nội dung đại hội điểm

Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, xã Cẩm Vịnh và Trường THPT Cẩm Bình đã giành được nhiều kết quả toàn diện, thực hiện tốt các mục tiêu đề ra của nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tại buổi duyệt đại hội điểm, 2 đảng bộ đã trình bày tóm tắt dự thảo báo cáo chính trị, những kết quả nổi bật đạt được trong nhiệm kỳ qua, phương hướng nhiệm kỳ tới; báo cáo công tác chuẩn bị cho đại hội; đề án nhân sự và công tác chuẩn bị, chương trình, kịch bản đại hội…

Ban Thường vụ Huyện ủy Cẩm Xuyên đề nghị 2 đảng bộ cần thảo luận kỹ, nhuần nhuyễn các nội dung để thống nhất và xác định rõ chủ đề đại hội, chuẩn bị chu đáo báo cáo chính trị, coi đây là nền tảng cho sự phát triển ổn định của Đảng bộ trong nhiệm kỳ tới.

Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 phải bám sát quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ với thực hiện Điều lệ Đảng, các nghị quyết của Trung ương, của tỉnh.

Ban Thường vụ Huyện ủy Cẩm Xuyên yêu cầu, đối với công tác chuẩn bị nhân sự và bầu cử, chú trọng phát hiện, giới thiệu những nhân tố mới, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đủ năng lực, đạo đức cách mạng để đáp ứng yêu cầu lãnh đạo, chỉ đạo trong tình hình mới.

Chủ đề ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Đọc thêm

Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả phối hợp giữa các cơ quan trong khối nội chính

Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả phối hợp giữa các cơ quan trong khối nội chính

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Duy Lâm yêu cầu các cơ quan trong khối nội chính tiếp tục tăng cường phối hợp, nâng cao chất lượng tham mưu cho Tỉnh ủy Hà Tĩnh trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, chương trình, kế hoạch công tác nội chính, cải cách tư pháp và phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực.
Nhà báo liệt sỹ đầu tiên của nước ta là người Hà Tĩnh

Nhà báo liệt sỹ đầu tiên của nước ta là người Hà Tĩnh

Trong số hơn 400 nhà báo nước ta hy sinh trong chiến tranh, liệt sỹ Trần Kim Xuyến (SN 1921, quê xã Sơn Mỹ cũ, nay là xã Tân Mỹ Hà, Hương Sơn, Hà Tĩnh) là trường hợp hy hữu, mang tính chất đặc biệt. Ông hy sinh khi còn rất trẻ (26 tuổi), lại đang là ĐBQH khóa I và giữ nhiều cương vị quan trọng khác.
Nâng cao chất lượng hoạt động, hiệu quả tuyên truyền của Báo Hà Tĩnh

Nâng cao chất lượng hoạt động, hiệu quả tuyên truyền của Báo Hà Tĩnh

Sáng 22/5, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng chủ trì buổi làm việc của Thường trực Tỉnh ủy với Báo Hà Tĩnh để nghe báo cáo tình hình, kết quả nhiệm vụ thời gian qua và thực hiện nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới. Cùng dự buổi làm việc có Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Hà Văn Hùng; lãnh đạo Đảng ủy UBND tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Sở VH-TT&DL.
Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Báo Hà Tĩnh

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Báo Hà Tĩnh

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng ghi nhận Báo Hà Tĩnh luôn bám sát các chủ trương của Trung ương, của tỉnh, đổi mới nội dung hình thức tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị.
Tầm vóc của cán bộ cấp xã mới

Tầm vóc của cán bộ cấp xã mới

Khi chính quyền địa phương 2 cấp được thực thi trên cả nước và Hà Tĩnh, chính quyền cấp xã sẽ có nhiều nhiệm vụ, quyền hạn mới, đòi hỏi tầm vóc của cán bộ, công chức phải khác trước rất nhiều.
Yêu Bác lòng ta trong sáng hơn

Yêu Bác lòng ta trong sáng hơn

Tình cảm yêu kính Bác Hồ, việc học tập và làm theo Bác từ lâu đã trở thành mạch nguồn thiêng liêng, hun đúc ý chí và hành động của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hà Tĩnh.