Theo thông tin từ Piaggio Việt Nam, có khoảng 13.000 chiếc Liberty ABS nằm trong diện triệu hồi do gặp lỗi ở khung xe.

13.000 xe Piaggio Liberty ABS 125 bị triệu hồi ở Việt Nam do vấn đề ở khung xe

Theo thông tin từ Piaggio Việt Nam, có khoảng 13.000 chiếc Liberty ABS nằm trong diện triệu hồi do gặp lỗi ở khung xe.

13 000 xe piaggio liberty abs 125 bi trieu hoi o viet nam do van de o khung xe

13.000 chiếc Piaggio Liberty ABS 125 gặp lỗi và phải triệu hồi tại Việt Nam.

Cuộc triệu hồi đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam phê duyệt và Piaggio Việt Nam chính thức công bố hôm nay 20/1. Cụ thể, theo thông tin ICTnews có được, có 13.052 chiếc Piaggio Liberty ABS 125 3V i.e được sản xuất từ 9/2015 đến 12/2016 sẽ nằm trong diện triệu hồi đợt này.

Quá trình kiểm tra định kỳ trong hệ thống kiểm soát chất lượng của tập đoàn Piaggio phát hiện một số trường hợp ống khung chính của nhóm xe nói trên có nguy cơ giảm độ cứng vững trong quá trình sử dụng lâu dài. Cụ thể, trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt như phương tiện chở quá tải và chạy trên đường xấu, gập ghềnh, một số khung xe có nguy cơ giảm độ cứng vững tại phần uốn cong của ống chính, và trong một số trường hợp có thể gây ra vết nứt sau một thời gian sử dụng dài.

Theo đó, Công ty TNHH Piaggio Việt Nam sẽ kiểm tra miễn phí các xe Piaggio Liberty ABS 125 3V i.e nằm trong diện triệu hồi nói trên và nâng cấp nếu cần thiết bằng cách gia cường phần thân ống chính. Ngoài ra, Piaggio cũng sẽ tặng một gói thay dầu miễn phí cho những khách hàng mang xe tới kiểm tra và nâng cấp trước ngày 19/7/2017. Thời gian dự kiến kiểm tra và nâng cấp dự kiến là 140 phút.

Chiến dịch sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 20/1 và kéo dài đến ngày 20/1/2018 tại các đại lý uỷ quyền của Piaggio trên toàn quốc.

Theo ICTnews


Theo ICTnews

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]