Mitsubishi khuyến mãi hàng loạt xe tháng 4

Chạy đua cùng các hãng như Toyota, Honda, Hyundai, thương hiệu Mitsubishi cũng giảm giá hàng loạt xe bằng hình thức ưu đãi lệ phí trước bạ.

Tháng 4 là tháng bắt đầu năm tài chính mới của nhiều hãng Nhật tại Việt Nam, trong đó có Mitsubishi. Tiếp nối đà tăng trưởng doanh số ở tháng 3, Mitsubishi tiếp tục khuyến mãi nhiều dòng xe để kích cầu tiêu dùng quý đầu 2025.

Trừ Outlander và Pajero Sport, tất cả các mẫu xe của Mitsubishi còn lại, từ gầm thấp đến MPV hay gầm cao đều được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ. Riêng bản MT của mẫu sedan Attrage có mức giảm giá tương đương 100% lệ phí trước bạ.

Với giá bán 560-698 triệu đồng, mẫu xe chủ lực doanh số của Mitsubishi - Xpander (bao gồm bản Cross) - có mức giảm khoảng 28-35 triệu đồng. Những đối thủ cạnh tranh của Xpander như Honda BR-V, Suzuki XL7, Toyota Veloz cũng có mức giảm tương đương.

Mẫu Xforce bản Premium lăn bánh tại TP HCM. Ảnh: Phạm Trung
Mẫu Xforce bản Premium lăn bánh tại TP HCM. Ảnh: Phạm Trung

Mẫu CUV cỡ B bán chạy nhất phân khúc 2024, Mitsubishi là Xforce (599-705 triệu đồng) có mức khuyến mãi 32-35 triệu đồng. Đối thủ cạnh tranh số một của Xforce trong nhóm xe động cơ đốt trong, Toyota Yaris Cross, có mức giảm 28-33 triệu đồng.

Mẫu bán tải Triton (655-924 triệu đồng) giảm 20-28 triệu đồng nhờ ưu đãi 50% lệ phí trước bạ. Trên dòng Attrage, bản MT giá 380 triệu đồng giảm 38 triệu đồng nhờ ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. Bản cao cấp nhất CVT Premium giá 490 triệu đồng giảm 24,5 triệu đồng.

Sau quý đầu 2025, doanh số Mitsubishi đạt gần 8.000 xe, tăng 31% so với cùng kỳ 2024. Lượng bán này giúp hãng Nhật đứng vị trí thứ 5 trên thị trường, sau các hãng như VinFast, Toyota, Hyundai và Ford.

Hai nhân tố "X" tiếp tục là sản phẩm chủ lực doanh số của Mitsubishi tại Việt Nam. Trong đó, Xpander, chiếc MPV bán chạy nhất tại Việt Nam góp khoảng 55% thị phần cho Mitsubishi, doanh số đạt 4.405 xe sau ba tháng đầu 2025. Còn lại là Xforce, mẫu xe gầm cao cỡ B bán 1.933 xe, góp 24% thị phần.

vnexpress.net

Đọc thêm

Hyundai Elantra đời mới ra mắt, lột xác từ trong ra ngoài

Hyundai Elantra đời mới ra mắt, lột xác từ trong ra ngoài

Bước sang thế hệ thứ 8, Hyundai Elantra lộ diện với diện mạo hoàn toàn mới. Mẫu sedan này được tái thiết kế theo phong cách góc cạnh, hiện đại hơn, đồng thời đẩy mạnh ứng dụng các công nghệ số và trang bị hướng tới trải nghiệm tương lai.
Honda sắp tung mẫu SUV 7 chỗ mới - "đàn anh" của CR-V

Honda sắp tung mẫu SUV 7 chỗ mới - "đàn anh" của CR-V

Honda được cho là đang phát triển một mẫu SUV 7 chỗ hoàn toàn mới, định vị phía trên Honda CR-V, nhằm tăng sức cạnh tranh ở phân khúc SUV cỡ lớn. Nếu đúng kế hoạch, mẫu xe này có thể ra mắt từ năm 2027 và trở thành đối thủ trực tiếp của Hyundai Santa Fe.
Khủng hoảng của xe xăng giá rẻ

Khủng hoảng của xe xăng giá rẻ

Doanh số của nhóm xe xăng giá rẻ tại Việt Nam gồm Hyundai Grand i10, Toyota Wigo và Kia Morning ngày càng sụt giảm qua từng năm. Liệu hãng sẽ khai tử các xe này?
Green SM chính thức ra mắt dịch vụ gọi xe thuần điện tại Kazakhstan

Green SM chính thức ra mắt dịch vụ gọi xe thuần điện tại Kazakhstan

Green SM chính thức ra mắt dịch vụ gọi xe thuần điện tại Kazakhstan, đánh dấu lần đầu tiên doanh nghiệp hiện diện tại khu vực Trung Á. Sự kiện đánh dấu cột mốc Green SM mở rộng hiện diện sang thị trường thứ sáu trên toàn cầu, tiếp tục khẳng định chiến lược phát triển quốc tế của doanh nghiệp.
VinFast VF 5 giúp giới trẻ và tài xế đô thị “nhẹ gánh” tài chính

VinFast VF 5 giúp giới trẻ và tài xế đô thị “nhẹ gánh” tài chính

Chi phí sử dụng từng là rào cản lớn khiến nhiều người trẻ và tài xế dịch vụ e ngại khi nghĩ đến việc sở hữu ô tô. Tuy nhiên, với VinFast VF 5, bài toán này đã thay đổi hoàn toàn khi mẫu A-SUV của VinFast không chỉ có giá dễ tiếp cận mà còn giúp người dùng tiết kiệm đáng kể chi phí trong suốt quá trình sử dụng.
Nguy cơ hỏng xe mùa nắng nóng

Nguy cơ hỏng xe mùa nắng nóng

Nhiệt độ ngoài trời tăng cao khiến nhiều phương tiện rơi vào tình trạng quá tải, tiềm ẩn hàng loạt sự cố nguy hiểm nếu không được kiểm tra, bảo dưỡng kịp thời.
Toyota Corolla Altis dừng bán ở Việt Nam

Toyota Corolla Altis dừng bán ở Việt Nam

Mẫu sedan cỡ C Toyota Corolla Altis được xác nhận đang tạm dừng bán tại Việt Nam. Trước khi dừng bán, Toyota Corolla Altis có doanh số không mấy khả quan.
“8 ngày vàng” đã khép lại, vì sao VF 8 thế hệ mới vẫn giữ sức nóng?

“8 ngày vàng” đã khép lại, vì sao VF 8 thế hệ mới vẫn giữ sức nóng?

Kỷ lục 12.728 đơn đặt hàng chỉ sau 8 ngày mở cọc sớm (từ 27/5 đến 3/6/2026) của VF 8 thế hệ mới được nhiều chuyên gia nhận định là “không bất ngờ” nhờ hàng loạt nâng cấp về công nghệ, tiện nghi cũng như mức giá sau ưu đãi tiệm cận xe phân khúc dưới. Đáng chú ý, sức hút của mẫu xe này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi nhiều khách hàng tiếp tục xuống cọc sau thời gian mở bán sớm.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!