Ngoài việc tăng giá, mẫu xe SUV cỡ B - Toyota Corolla Cross 2023 nhiều khả năng sẽ được nâng cấp một số tính năng, trang bị mới cho thị trường Việt.

Toyota Corolla Cross 2023 sắp nâng cấp tại Việt Nam tăng giá nhẹ

Ngoài việc tăng giá, mẫu xe SUV cỡ B - Toyota Corolla Cross 2023 nhiều khả năng sẽ được nâng cấp một số tính năng, trang bị mới cho thị trường Việt.

Theo thông tin từ tư vấn bán hàng đại lý, Toyota Corolla Cross 2023 mới tới đây không chỉ tăng giá mà còn nâng cấp trang bị. Trong đó, hai phiên bản Corolla Cross 1.8G tiêu chuẩn cùng 2 bản cao cấp hơn sẽ được nâng cấp màn hình trung tâm lên loại 9 inch có Apple CarPlay/Android Auto không dây. Trong khi đó, cốp điện hỗ trợ đá mở cốp chỉ có trên 2 bản Corolla Cross 1.8V và 1.8HEV.

Toyota Corolla Cross 2023 sắp nâng cấp tại Việt Nam tăng giá nhẹ

Toyota Corolla Cross 2023 sắp nâng cấp tại Việt Nam, tăng giá nhẹ.

Từ 3/1/2023, giá xe Toyota Corolla Cross 2023 sẽ được điều chỉnh với mức thấp nhất 9 triệu đồng và cao nhất 19 triệu đồng. Cụ thể, giá bán của Toyota Corolla Cross phiên bản 1.8G tăng từ 746 triệu đồng lên 755 triệu đồng. Corolla Cross phiên bản 1.8V tăng 14 triệu đồng, giá bán của xe từ 846 triệu đồng lên 860 triệu đồng.

Trong khi đó, Toyota Corolla Cross phiên bản hybrid cao cấp tăng 19 triệu đồng, giá bán của xe từ 936 triệu đồng lên 955 triệu đồng.

Kể từ thời điểm chính thức được trình làng thị trường Việt Nam hồi tháng 8/2020, đây là lần tăng giá thứ ba của Toyota Corolla Cross. Như vậy, sau các đợt tăng gia, giá bán của Toyota Corolla Cross các phiên bản 1.8G, 1.8V và 1.8HEV tăng lần lượt: 35 triệu đồng, 40 triệu đồng và 45 triệu đồng.

Toyota Corolla Cross thuộc phân khúc SUV-B, được định vị cạnh tranh với nhiều cái tên đáng gờm trong phân khúc như: Hyundai Kona, Honda CR-V, Kia Seltos, Mazda CX-3, Ford EcoSport,... Kể từ thời điểm mở bán, Toyota Corolla Cross luôn đạt doanh số khủng trong từng tháng và liên tiếp nằm trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng. Tính đến thời điểm tháng 11 của năm 2022, mẫu xe Corolla Cross bán được 18.994 xe. Tính riêng trong tháng 11/2022, mẫu xe này dẫn đầu toàn thị trường với doanh số đạt 2.418 xe.

Toyota Corolla Cross 2023 sắp nâng cấp tại Việt Nam tăng giá nhẹ

So với các đối thủ,Toyota Corolla Cross được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, điển hình hệ thống an toàn Toyota toàn cầu Toyota Safety Sense.

So với các đối thủ cạnh tranh, mẫu SUV-B Toyota Corolla Cross được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, điển hình hệ thống an toàn Toyota toàn cầu Toyota Safety Sense, bao gồm nhiều công nghệ như: hệ thống cảnh bảo tiền va chạm, hỗ trợ theo dõi làn đường, cảnh báo làn đường, duy trì khoảng cách với xe phía trước, hệ thống chiếu sáng tự động cường độ cao giúp tăng tầm nhìn cho người lái nhưng không ảnh hưởng xe ngược chiều, kiểm soát hành trình chủ động,...

Đây là những tính năng an toàn thường chỉ được trang bị trên các xe hạng sang thì giờ đây Toyota Corolla Cross đã được tích hợp. Chính vì thế, mà mẫu xe này thường hay bị cháy hàng và nếu cần mua thì phải đặt trước từ 1 đến 2 tháng.

Tin liên quan:

Theo kienthuc.net


Theo kienthuc.net

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]