Bản tính của trẻ con vốn tò mò và táy máy, một khoảnh khắc lơ đãng của người lớn cũng có thể dẫn tới những hậu quả đáng tiếc.

Trẻ con vặn ga xe máy - tai nạn từ bất cẩn của người lớn

Bản tính của trẻ con vốn tò mò và táy máy, một khoảnh khắc lơ đãng của người lớn cũng có thể dẫn tới những hậu quả đáng tiếc.

tre con van ga xe may tai nan tu bat can cua nguoi lon

Tai nạn mới nhất xảy ra ngay tại Việt Nam, trước cửa một cửa hàng ảnh viện áo cưới ở Hà Tĩnh, vào ngày 20/2 theo dữ liệu từ camera an ninh.

Hai người phụ nữ dừng xe, một người vào cửa hàng, người còn lại cùng ngồi trên xe với đứa bé phía trước. Khi người kia vừa trở ra thì đột nhiên chiếc xe lao vọt về trước, đâm vào cây và đổ rầm ra hè. Cả người phụ nữ và đứa trẻ đều văng ra đất.

Theo thông tin từ người đăng video, các nạn nhân đều may mắn không bị thương. Tai nạn được chia sẻ nhằm cảnh báo các bậc cha mẹ phải luôn cẩn trọng khi cho con trẻ ngồi phía trước xe máy, bởi các bé hoàn toàn có thể vô tình hoặc nghịch ngợm vặn tay ga dẫn đến những hậu quả ngoài mong muốn.

Theo VNE


Theo VNE

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 thanh van - 07:55 23/02/17

 Trả lời

nhà tôi là nhà trẻ, đã có 5 lần trẻ vặn tay ga , xe lao đi, 2 lần sập cổng rào, may mắn chỉ suýt trúng người lớn, không trẻ, 2 lần xe lao vỡ chậu hoa, 1 lần xe lao vào sân nhà hàng xóm, đều là do mẹ chở con, nhiều người không có ý chỉ dẫn cho trẻ lên xuống bên trái, bên không có tay ga và tắt máy khi dừng xe, việc này thật đơn giản nhưng nhiều người không làm được vẫn chạy xe, hại mình, hại người

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]