(Baohatinh.vn) - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các cán bộ y tế ngoài công lập ở Hà Tĩnh đã tình nguyên đăng ký thực hiện công tác phòng chống dịch.

255 cán bộ y tế ngoài công lập ở Hà Tĩnh tình nguyện tham gia phòng chống Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các cán bộ y tế ngoài công lập ở Hà Tĩnh đã tình nguyên đăng ký thực hiện công tác phòng chống dịch.

255 cán bộ y tế ngoài công lập ở Hà Tĩnh tình nguyện tham gia phòng chống Covid-19

Các cán bộ y tế ngoài công lập tình nguyện tham gia chống dịch sẽ chia sẻ khó khăn, vất vả với các lực lượng đang ở tuyến đầu chống dịch.

Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Tĩnh, tính đến chiều tối 28/3, đã có 255 cán bộ y tế ngoài công lập tình nguyện đăng ký tham gia công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, đội ngũ cán bộ y, bác sỹ này chủ yếu đến từ Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà và các phòng khám đa khoa trên địa bàn TP Hà Tĩnh, TX Hồng Lĩnh, TX Kỳ Anh, Thạch Hà, Nghi Xuân, Hương Khê, Đức Thọ, Can Lộc, Hương Sơn.

255 cán bộ y tế ngoài công lập ở Hà Tĩnh tình nguyện tham gia phòng chống Covid-19

Ngành y tế Hà Tĩnh sẽ điều động, phân công phù hợp với tình hình dịch và từng địa bàn.

Trên cơ sở chuyên môn đào tạo của từng người, ngành y tế sẽ điều động, phân công phù hợp với tình hình dịch và từng địa bàn. Khi có điều động thì tất cả đều sẵn sàng lên đường để chung tay cùng tỉnh nhà phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Việc các cán bộ y tế tình nguyện tham gia các hoạt động chống dịch giúp cho ngành y tế có thêm nguồn nhân lực để thực hiện các phương án chống dịch khi có những diễn biến phức tạp hơn, đồng thời sẻ chia khó khăn, vất vả với các lực lượng đang ở tuyến đầu chống dịch.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]