(Baohatinh.vn) - Sau khi toàn bộ cán bộ, y bác sỹ và bệnh nhân đang điều trị có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2, 7h sáng nay (26/11), Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ đã tiếp nhận bệnh nhân trở lại.

Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ tiếp nhận bệnh nhân trở lại

Sau khi toàn bộ cán bộ, y bác sỹ và bệnh nhân đang điều trị có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2, 7h sáng nay (26/11), Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ đã tiếp nhận bệnh nhân trở lại.

Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ tiếp nhận bệnh nhân trở lại

7h sáng nay, Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ tiếp nhận bệnh nhân trở lại.

Ngay sau khi phát hiện bệnh nhân nữ: N.T.T.H (SN 1983, TDP 2, thị trấn Đức Thọ) là nữ hộ lý công tác tại Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ dương tính với virus SARS-CoV-2, UBND huyện Đức Thọ đã tiến hành tạm dừng hoạt động đón tiếp bệnh nhân đến khám chữa bệnh và tổ chức xét nghiệm toàn bộ cán bộ, nhân viên bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ tiếp nhận bệnh nhân trở lại

Lấy mẫu xét nghiệm cho người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ.

Theo đó, lực lượng chức năng Đức Thọ đã khẩn cấp điều tra, truy vết các trường hợp liên quan để cách ly y tế và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ cán bộ, nhân viên bệnh viện, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ tiếp nhận bệnh nhân trở lại

Sau 3 ngày tạm dừng hoạt động, sáng 26/11, bệnh viện mở cửa trở lại đón tiếp bệnh nhân đến khám và điều trị

Đến chiều 25/11, toàn bộ các mẫu xét nghiệm đã có kết quả âm tính với virus SARS CoV-2. Trước đó, ngày 24/11, huyện Đức Thọ đã cho phép chợ Hôm (thị trấn Đức Thọ) mở cửa hoạt động trở lại sau một ngày tạm đóng cửa để phòng chống dịch COVID-19.

Tin liên quan:

Đức Phú


Đức Phú

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]