(Baohatinh.vn) - BVĐK Thành phố Hà Tĩnh vừa ký kết hợp đồng lao động với 20 bác sỹ vừa tốt nghiệp hệ chính quy các trường đại học y, dược trong nước.

BVĐK thành phố Hà Tĩnh "chiêu mộ" thành công 20 bác sỹ trẻ

BVĐK Thành phố Hà Tĩnh vừa ký kết hợp đồng lao động với 20 bác sỹ vừa tốt nghiệp hệ chính quy các trường đại học y, dược trong nước.

BVĐK thành phố Hà Tĩnh “chiêu mộ” thành công 20 bác sỹ trẻ

Phó Giám đốc BVĐK thành phố Lê Thị Thanh Thủy cho biết: "Việc tuyển dụng được thực hiện đúng quy trình. Bệnh viện đã nhận được hơn 60 hồ sơ nhưng có 23 thí sinh tham gia xét tuyển. Kết quả, 22 bác sỹ trúng tuyển, trong đó có 18 bác sỹ đa khoa, 2 bác sỹ răng hàm mặt và 2 bác sỹ y học dự phòng. Tuy nhiên, mới có 20 bác sỹ ký kết hợp đồng lao động nội bộ".

BVĐK thành phố Hà Tĩnh “chiêu mộ” thành công 20 bác sỹ trẻ

Các tân bác sỹ được BVĐK thành phố Hà Tĩnh ký kết hợp đồng lao động đề đạt nguyện vọng trước khi vào làm việc

Các tân bác sỹ được tuyển dụng phải trải qua thời gian thử việc 1 tháng, sau đó sẽ được hưởng 100% lương theo hệ số quy định của Nhà nước. Đối với các bác sỹ đa khoa, trước mắt, bệnh viện tăng thêm 1 triệu/tháng.

Phó Giám đốc BVĐK thành phố Hà Tĩnh Lê Thị Thanh Thủy cho biết thêm: "Đây là lần đầu tiên bệnh viện tuyển dụng được số lượng bác sỹ lớn nhất, xuất phát từ nhu cầu thực tiễn. Một số vị trí việc làm, bệnh viện vẫn còn thiếu, hơn nữa bệnh viện đang hướng đến mục tiêu mới là thành lập trung tâm thẩm mỹ về răng hàm mặt, chăm sóc da liễu, tiến tới hợp tác với Thái Lan phát triển lĩnh vực vô sinh hiếm muộn".

Sau khi ký hợp đồng, các tân bác sỹ đã đăng ký chuyên khoa định hướng. Trước mắt, một số bác sỹ sẽ được đi đào tạo các chuyên khoa sơ bộ về chẩn đoán hình ảnh, da liễu, vô sinh hiếm muộn…

Thục Chi


Thục Chi


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]