(Baohatinh.vn) - Việc test nhanh COVID-19 cho cán bộ, giáo viên có ý nghĩa quan trọng để phòng ngừa, kiểm soát lây nhiễm dịch bệnh trong trường học trên địa bàn huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

Can Lộc test nhanh miễn phí cho hơn 2.200 cán bộ, giáo viên

Việc test nhanh COVID-19 cho cán bộ, giáo viên có ý nghĩa quan trọng để phòng ngừa, kiểm soát lây nhiễm dịch bệnh trong trường học trên địa bàn huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

Chiều 7/2, hơn 2.200 cán bộ, giáo viên, nhân viên tại 57 cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Can Lộc đã được test nhanh COVID-19 miễn phí.

Can Lộc test nhanh miễn phí cho hơn 2.200 cán bộ, giáo viên

Giáo viên Trường Mầm non Trung Lộc thực hiện test nhanh virus SARS-CoV-2 tại Trạm Y tế xã.

Cô Nguyễn Thị Hường - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Can Lộc cho biết: “Chương trình miễn phí test nhanh virus SARS-CoV-2 được thực hiện cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các sơ sở giáo dục trên địa bàn trước khi trở lại trường”.

Can Lộc test nhanh miễn phí cho hơn 2.200 cán bộ, giáo viên

Giáo viên Trường Tiểu học Hà Tông Mục (Tùng Lộc) test nhanh virus SARS-CoV-2 tại Trạm Y tế xã.

Việc test nhanh virus SARS-CoV-2 được thực hiện tại một số trường học và trạm y tế các xã, thị trấn.

Để đảm bảo an toàn cho học sinh trước khi trở lại trường sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán, Phòng GD&ĐT Can Lộc cũng đã chỉ đạo các trường học không tổ chức gặp mặt, chúc tết đầu năm, tránh tụ tập đông người, thực hiện nghiêm túc quy định 5K.

Các trường mua sắm đầy đủ đồ dùng vệ sinh phòng chống dịch COVID-19, giáo viên chủ nhiệm thường xuyên theo dõi tình hình học sinh, báo cáo kịp thời khi có tình huống phát sinh.

Tin liên quan:

T.N


T.N

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]