(Baohatinh.vn) - Theo kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Hà Tĩnh, vừa có thêm 3 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, là người về trên chuyến tàu SE 14, đã được cách ly tập trung.

Chiều 30/7, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 ca mắc COVID-19, đã được cách ly

Theo kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Hà Tĩnh, vừa có thêm 3 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, là người về trên chuyến tàu SE 14, đã được cách ly tập trung.

Chiều 30/7, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 ca mắc COVID-19, đã được cách ly

Kết quả xét nghiệm khẳng định 3 bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2 vào chiều 30/7.

Theo đó, bệnh nhân nữ P.T.H, sinh năm 1967, địa chỉ tại thôn Tiến Châu, xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà; bệnh nhân nam H.K.M, sinh năm 2020, địa chỉ thôn Tân Hội, xã Hương Trạch, huyện Hương Khê; bệnh nhân nam L.T.Đ, sinh năm 2018, địa chỉ thôn Hợp Tiến, xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà.

Chiều 30/7, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 ca mắc COVID-19, đã được cách ly

Các bệnh nhân này đều là công dân trở về từ TP Hồ Chí Minh trên chuyến tàu SE 14.

Cả 3 bệnh bệnh nhân này trở về từ TP Hồ Chí Minh trên chuyến tàu SE 14. Ngày 26/7/2021, ngay khi về đến Hà Tĩnh, 3 trường hợp này được đưa đi cách ly tập trung tại địa phương và lấy mẫu xét nghiệm, kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2. Ngày 30/7, lấy mẫu xét nghiệm, kết quả khẳng định dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hiện, lực lượng chức năng đã triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19; khử khuẩn môi trường tại khu vực cách ly; điều tra khai thác dịch tễ, lập danh sách các đối tượng là F1, F2 của các ca bệnh, đồng thời đưa bệnh nhân đi cách ly điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh.

Như vậy, tính từ ngày 4/6 đến nay, Hà Tĩnh ghi nhận 148 ca mắc. Trong đó, có 16 ca trở về trên chuyến tàu SE 14.

Tin liên quan:

Thu Hòa


Thu Hòa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]