(Baohatinh.vn) - Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã hoàn tất các thủ tục xuất viện cho 4 bệnh nhân COVID-19 và hướng dẫn thực hiện cách ly, theo dõi tại gia đình đúng quy định.

Hà Tĩnh có thêm 4 bệnh nhân COVID-19 xuất viện

Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã hoàn tất các thủ tục xuất viện cho 4 bệnh nhân COVID-19 và hướng dẫn thực hiện cách ly, theo dõi tại gia đình đúng quy định.

4 bệnh nhân được xuất viện trong sáng nay (26/7) gồm: BN 22068, BN 16174, BN 24818, BN 24820. Đây là các bệnh nhân đảm bảo điều kiện có 2 lần liên tục trở lên xét nghiệm âm tính với SARS- CoV-2 và có thời gian cách ly, điều trị tại trung tâm trên 14 ngày.

Hà Tĩnh có thêm 4 bệnh nhân COVID-19 xuất viện

Bệnh nhân hoàn thành các thủ tục ra viện.

Sau khi được bàn giao về địa phương, các công dân tiếp tục thực hiện cách ly, theo dõi tại gia đình 14 ngày theo quy định.

Như vậy, tính từ ngày 14/6, kể từ khi đón bệnh nhân vào điều trị đến nay, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh đã hoàn thành điều trị, làm thủ tục ra viện cho 28 bệnh nhân.

Hà Tĩnh có thêm 4 bệnh nhân COVID-19 xuất viện

Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh hướng dẫn việc thực hiện cách ly y tế tại nhà 14 ngày theo đúng quy định.

Bác sỹ Hồ Giang Nam - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh, Trưởng khu tiếp nhận, điều trị bệnh nhân COVID-19 cho biết: “Hiện tại, trung tâm còn 16 bệnh nhân đang điều trị. Sức khỏe các bệnh nhân đều ổn định”.

Vũ Huyền


Vũ Huyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]