(Baohatinh.vn) - Theo kế hoạch, đợt tiêm phòng lần này sẽ có 4.224 người đủ từ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi (chủ yếu là học sinh THCS) chưa tiêm mũi 1 trên địa bàn huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) sẽ được tiêm phòng COVID-19 bằng vắc-xin Pfizer.

Lộc Hà tiêm vắc-xin phòng dịch COVID-19 cho hơn 4.200 học sinh THCS

Theo kế hoạch, đợt tiêm phòng lần này sẽ có 4.224 người đủ từ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi (chủ yếu là học sinh THCS) chưa tiêm mũi 1 trên địa bàn huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) sẽ được tiêm phòng COVID-19 bằng vắc-xin Pfizer.

Lộc Hà tiêm vắc-xin phòng dịch COVID-19 cho hơn 4.200 học sinh THCS

Khám sàng lọc trước khi tiêm cho học sinh Trường THCS Bình An Thịnh (đóng ở xã Bình An).

Sáng nay (10/12), 13 tổ tiêm lưu động sẽ tiêm vắc-xin cho các em tại: Trường THCS Tân Vịnh (xã liên xã Hộ Độ - Mai Phụ) và Trường THCS Bình An Thịnh (liên xã Bình An – Thịnh Lộc). Tiếp đó, vào buổi chiều sẽ tiến hành tiêm ở Trường THCS Thạch Bằng (thị trấn Lộc Hà) và Trường THCS Hồng Tân (liên xã Hồng Lộc - Tân Lộc).

Lộc Hà tiêm vắc-xin phòng dịch COVID-19 cho hơn 4.200 học sinh THCS

Hàng trăm học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 của Trường THCS Bình An Thịnh sẽ được tiêm vắc-xin trong sáng nay.

Việc tiêm phòng sẽ thực hiện theo hình thức cuốn chiếu và vào sáng ngày mai (11/12) sẽ tiến hành tiêm cho học sinh Trường THCS Mỹ Châu (liên xã Thạch Châu – Thạch Mỹ); chiều mai tiêm ở Trường THCS Thạch Kim và một số đối tượng không đi học.

Riêng đối với các cháu béo phì, có bệnh nền, có tiền sử dị ứng… thì được chuyển đến tiêm tại Bệnh viên đa khoa huyện Lộc Hà.

Lộc Hà tiêm vắc-xin phòng dịch COVID-19 cho hơn 4.200 học sinh THCS

Công tác tiêm phòng ở Trường THCS Tân Vịnh (đóng ở xã Hộ Độ) cũng được chuẩn bị chu đáo, thực hiện đúng quy trình, đảm bảo an toàn về mọi mặt.

Để đảm bảo an toàn khi tiêm, ngành y tế đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, ngành giáo dục làm tốt công tác tuyên truyền; tiếp nhận và bảo quản vắc-xin; tổ chức tiêm đúng quy trình, quy định và theo dõi chặt chẽ sau khi tiêm; đảm bảo khoảng cách và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch khác.

Tin liên quan:

Tiến Dũng


Tiến Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]