(Baohatinh.vn) - Theo kết quả xét nghiệm RT-PCR của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 19/9, Hà Tĩnh có thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Ngày 19/9, Hà Tĩnh có thêm 1 ca mắc COVID-19, đã được cách ly trước đó

Theo kết quả xét nghiệm RT-PCR của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 19/9, Hà Tĩnh có thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Theo đó, bệnh nhân nam là N.X.N (SN 1995), có địa chỉ tại tổ dân phố Hồng Sơn, phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh.

Ngày 16/9, anh N.X.N đi từ Bình Dương về, ngay khi đến Hà Tĩnh được lực lượng chức năng đưa đi cách ly riêng biệt tại khu cách ly Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR lần 1 cho kết quả âm tính với vi-rút SARS-CoV-2.

Ngày 19/9, Hà Tĩnh có thêm 1 ca mắc COVID-19, đã được cách ly trước đó

Xét nghiệm COVID-19 bằng phương pháp RT-PCR tại CDC Hà Tĩnh

Ngày 18/9, anh N.X.N có biểu hiện rát họng, sốt, lấy mẫu test nhanh cho kết quả dương tính với vi-rút SARS-CoV-2. Sau đó, anh N.X.N tiếp tục được lấy mẫu gửi CDC Hà Tĩnh để xét nghiệm khẳng định bằng phương pháp RT-PCR. Đến sáng ngày 19/9, kết quả xét nghiệm RT-PCR cho thấy anh N.X.N dương tính với vi-rút SARS-CoV-2.

Sau khi phát hiện ca bệnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hà Tĩnh đã chỉ đạo thị xã Kỳ Anh triển khai các biện pháp phòng chống lây nhiễm tại khu cách ly và làm các thủ tục đưa bệnh nhân đi cách ly, điều trị tại Bệnh viện Phổi tỉnh Hà Tĩnh.

Như vậy, tính từ ngày 4/6 đến nay, toàn tỉnh có 451 ca mắc COVID-19.

Tin liên quan:

Tuấn Dũng


Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]