(Baohatinh.vn) - Sáng nay (2/8), Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019. Ngày hội đã thu hút gần 400 người đăng ký tham gia, hiến 285 đơn vị máu.

Ngày hội hiến máu ở Hương Khê thu được 285 đơn vị máu

Sáng nay (2/8), Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019. Ngày hội đã thu hút gần 400 người đăng ký tham gia, hiến 285 đơn vị máu.

Ngày hội hiến máu ở Hương Khê thu được 285 đơn vị máu

Hội Chữ thập đỏ, Huyện đoàn và Liên đoàn lao động huyện Hương Khê phôi hợp tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện 2019.

Ngay từ sớm, tại Trung tâm văn hóa – truyền thông huyện Hương Khê đã có rất đông cán bộ, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên và lực lượng vũ trang trên địa bàn đăng ký hiến máu. Trong số đó, có những người hiến máu rất nhiều lần và cũng có người mới đăng ký lần đầu.

Ngày hội hiến máu ở Hương Khê thu được 285 đơn vị máu

Ngày hội thu hút gần 400 người đăng ký tham gia, hiến 285 đơn vị máu

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019 của huyện Hương Khê đã thu được 285 đơn vị máu. Số máu này được Bệnh viện Đa Khoa Hà Tĩnh tiếp nhận, sàng lọc và bổ sung vào ngân hàng máu để cung cấp cho người bệnh khi cần thiết.

Hiến máu tình nguyên đã trở thành một hoạt động thường niên trên địa bàn huyện Hương Khê, thu hút số nhiều người tham gia và thu được lượng máu năm sau nhiều hơn năm trước.

Tin liên quan:

Hoàng Long


Hoàng Long

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]