(Baohatinh.vn) - Nhà máy GMP Công ty CP Dược Hà Tĩnh (CCN Bắc Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) là nơi làm việc của bệnh nhân N.T.H (xã Tân Lâm Hương- Thạch Hà) đã bị phong tỏa. Một phần nhà máy trở thành nơi cách ly tập trung của 16 F1.

Phong tỏa một doanh nghiệp tại Cẩm Xuyên vì liên quan ca bệnh Covid-19

Nhà máy GMP Công ty CP Dược Hà Tĩnh (CCN Bắc Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) là nơi làm việc của bệnh nhân N.T.H (xã Tân Lâm Hương- Thạch Hà) đã bị phong tỏa. Một phần nhà máy trở thành nơi cách ly tập trung của 16 F1.

Sau khi phát hiện ca bệnh N.T.H (trú tại xã Tân Lâm Hương, Thạch Hà) là nhân viên tại nhà máy GMP Công ty CP Dược Hà Tĩnh, ngay trong đêm 8/6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Cẩm Xuyên đã tiến hành phong tỏa, phun tiêu độc khử trùng và cấp tốc cho lấy mẫu xét nghiệm đối với 16 trường hợp F1 tại nhà máy.

Phong tỏa một doanh nghiệp tại Cẩm Xuyên vì liên quan ca bệnh Covid-19

Lực lượng chức năng lập chốt phong tỏa nhà máy của Công ty CP Dược Hà Tĩnh tại cụm CN Bắc Cẩm Xuyên

Theo lãnh đạo Công ty CP Dược Hà Tĩnh, bệnh nhân N.T.H làm việc tại bộ phận kiểm tra chất lượng (thuộc khối văn phòng) tại nhà máy GMP của công ty.

Ngay từ trước khi có kết quả xét nghiệm, sáng 8/6, nắm thông tin chị N.T.H là F1 của bệnh nhân P.C.C (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh), công ty đã tiến hành điều tra và triệu tập những trường hợp tiếp xúc trực tiếp với chị N.T.H về tại trụ sở nhà máy.

Phong tỏa một doanh nghiệp tại Cẩm Xuyên vì liên quan ca bệnh Covid-19

Lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên trực tiếp chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại nhà máy GMP Công ty CP Dược Hà Tĩnh

Sau khi có kết quả xét nghiệm công dân N.T.H dương tính với Covid-19, ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt để phong tỏa, phun tiêu độc khử trùng nhà máy GMP Công ty CP Dược Hà Tĩnh và triển khai lấy mẫu 16 đối tượng F1 liên quan đến ca bệnh N.T.H.

Phong tỏa một doanh nghiệp tại Cẩm Xuyên vì liên quan ca bệnh Covid-19

Phun tiêu độc khử trùng xung quanh nhà máy GMP Công ty CP Dược Hà Tĩnh

Hiện nay, một phần tòa nhà làm việc của nhà máy GMP Công ty CP Dược Hà Tĩnh sẽ được bố trí làm điểm cách ly tập trung cho 16 công dân F1 trên. Huyện Cẩm Xuyên đang cấp tốc truy vết các trường hợp F2, F3 để thực hiện cách ly tại nhà theo quy định.

Tin liên quan:

Phan Trâm - Danh Cường


Phan Trâm - Danh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]