(Baohatinh.vn) - Theo kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, sáng ngày 5/7, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 2 trường hợp mắc Covid-19 mới. Các trường hợp này đều là F1, đã được cách ly trước đó.

Sáng 5/7, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 2 ca mắc Covid-19, đã cách ly trước đó

Theo kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, sáng ngày 5/7, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 2 trường hợp mắc Covid-19 mới. Các trường hợp này đều là F1, đã được cách ly trước đó.

Theo đó, bệnh nhân nữ N.T.N (SN 1991), trú tại thôn Đông Hà 1, xã Thạch Long; bệnh nhân nam P.Đ.H (SN 2017), thôn Đông Hà 2, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Sáng 5/7, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 2 ca mắc Covid-19, đã cách ly trước đó

Trước đó, các bệnh nhân đã được lấy mẫu xét nghiệm 2 lần cho kết quả âm tính với SARS -CoV-2. Ngày 4/7, lấy mẫu xét nghiệm lần 3, có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hiện 2 bệnh nhân đã được cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh.

Sáng 5/7, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 2 ca mắc Covid-19, đã cách ly trước đó

2 bệnh nhân hiện đã điều trị tại Trung tâm y tế huyện Kỳ Anh.

Ngành y tế cùng với lực lượng chức năng đang tiếp tục truy vết, cách ly, lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp có liên quan.

Như vậy, tính từ ngày 4/6 đến nay, Hà Tĩnh ghi nhận 120 bệnh nhân Covid-19. Trong đó, có 29 trường hợp liên quan đến các chùm ca bệnh tại Thạch Long, huyện Thạch Hà.

Thu Hòa


Thu Hòa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]