(Baohatinh.vn) - Sau 3 ngày tạm dừng, từ 16h30 phút chiều nay (9/6), Trung tâm Hành chính xã Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh) đã trở lại hoạt động phục vụ người dân.

Trung tâm Hành chính xã Thạch Hạ hoạt động trở lại

Sau 3 ngày tạm dừng, từ 16h30 phút chiều nay (9/6), Trung tâm Hành chính xã Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh) đã trở lại hoạt động phục vụ người dân.

Trung tâm Hành chính xã Thạch Hạ hoạt động trở lại

Trung tâm Hành chính xã Thạch Hạ trở lại hoạt động từ 16h30 phút chiều 9/6

Trước đó, vào ngày 7/6, ngay sau khi phát hiện bệnh nhân V.T.A làm ở Phòng Giao dịch Quỹ Tín dụng nhân dân Trung - Hạ - Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh dương tính với virus SARS-CoV-2, UBND xã Thạch Hạ đã tiến hành tạm dừng toàn bộ hoạt động Trung tâm Hành chính xã.

Đồng thời xã phối hợp với lực lượng y tế truy vết, xác định trường hợp có liên quan; tổ chức lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ các cán bộ, công chức làm việc tại UBND xã Thạch Hạ và phòng giao dịch.

Trung tâm Hành chính xã Thạch Hạ hoạt động trở lại

Trung tâm Hành chính xã Thạch Hạ trở lại hoạt động sau khi 31 trường hợp liên quan đến bệnh nhân V.T.A có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2

Lực lượng chức năng đã tiến hành cách ly tập trung 11 trường hợp F1 và cách ly tại chỗ (UBND xã Thạch Hạ) 20 trường hợp F2 của ca bệnh.

Sau 3 ngày, đến nay toàn bộ các mẫu xét nghiệm đã có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2, UBND xã đã chính thức trở lại hoạt động từ 16h30 chiều nay (9/6).

Được biết, trước khi hoạt động trở lại, UBND xã cũng đã cho phun tiêu độc khử trùng toàn bộ khu vực trung tâm hành chính xã.

Tin liên quan:

Nguyễn Oanh


Nguyễn Oanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]