(Baohatinh.vn) - Ngay sau khi xác định 2 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng ở xã Kỳ Phong vào sáng nay (24/11), các lực lượng chức năng ở huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã triển khai khẩn cấp các biện pháp phòng, chống dịch.

Truy vết được 50 F1 liên quan đến 2 ca mắc COVID-19 cộng đồng tại Kỳ Phong

Ngay sau khi xác định 2 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng ở xã Kỳ Phong vào sáng nay (24/11), các lực lượng chức năng ở huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã triển khai khẩn cấp các biện pháp phòng, chống dịch.

Truy vết được 50 F1 liên quan đến 2 ca mắc COVID-19 cộng đồng tại Kỳ Phong

Lực lượng y tế đang tập trung lấy mẫu xét nghiệm cho các F1

Ngay sau khi T.V.T và T.V.H (đều sinh năm 1987 ở thôn Bắc Sơn, xã Kỳ Phong) lái xe tải đường dài từ Bình Dương về có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng địa phương bước đầu đã điều tra, truy vết được 50 trường hợp F1, trong đó ở xã Kỳ Phong 41 trường hợp và xã Kỳ Bắc 9 người.

Các trường hợp này đã được test nhanh lần 1 và đều cho kết quả âm tính; ngoài ra 11 F1 trong gia đình cũng đã có kết quả RT-PCR âm tính với virus SARS-CoV-2.

Truy vết được 50 F1 liên quan đến 2 ca mắc COVID-19 cộng đồng tại Kỳ Phong

Cách ly y tế trường hợp nguy cơ cao ở Trạm Y tế xã Kỳ Phong.

Hiện nay, lực lượng chức năng địa phương đang tiếp tục điều tra, truy vết, khoanh vùng các trường hợp, địa điểm liên quan đến ca mắc COVID-19 tại cộng đồng ở xã Kỳ Phong; tiếp tục lấy mẫu các trường hợp F1 để làm xét nghiệm RT-PCR.

Vũ Viễn


Vũ Viễn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]