Agribank Hà Tĩnh II đứng thứ 2 trên toàn quốc về chỉ số kinh doanh

(Baohatinh.vn) - Agribank Hà Tĩnh II vừa được nhận cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và trở thành chi nhánh ngân hàng loại I, đứng thứ 2 toàn quốc về kết quả kinh doanh năm 2019.

Agribank Hà Tĩnh II đứng thứ 2 trên toàn quốc về chỉ số kinh doanh

Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Đào Minh Tú trao cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu - Agribank Hà Tĩnh II

Năm 2019, dưới sự chỉ đạo quyết liệt, đổi mới, sáng tạo, kỷ cương của Ban Giám đốc, Chi nhánh Agribank Hà Tĩnh II đã có những bước đột phá về chỉ số kinh doanh.

Tổng nguồn vốn đến 31/12/2019 đạt 7.483 tỷ đồng, tăng 23% so với thời điểm thành lập chi nhánh (1/11/2018); tổng dư nợ đạt 6.785 tỷ đồng, tăng 17% so với thời điểm mới thành lập.

Nguồn vốn vào cuối năm 2019 cũng vượt 54% so với kế hoạch Agribank Việt Nam giao, dư nợ vượt 51% so với kế hoạch Agribank Việt Nam giao.

Agribank Hà Tĩnh II đứng thứ 2 trên toàn quốc về chỉ số kinh doanh

Nguồn vốn Agribank Hà Tĩnh II đã “tiếp sức” cho hàng trăm mô hình kinh tế Hà Tĩnh “vươn xa”

Tỷ lệ nợ xấu chiếm 1,12% trên tổng mức dư nợ, đạt dưới mức được giao là 1,92%. Tỷ lệ thu hồi nợ sau xử lý vượt 38% so với kế hoạch Agribank Việt Nam giao.

Cùng với đó, chi nhánh thực hiện nhiều giải pháp tăng thu dịch vụ, phát triển ngân hàng điện tử, vừa gia tăng hiệu quả kinh doanh, vừa đưa lại những tiện ích cho khách hàng sử dụng.

Thu từ dịch vụ của Agribank Hà Tĩnh II đạt 28,8 tỷ đồng, vượt 16% kế hoạch Agribank Việt Nam giao.

Agribank Hà Tĩnh II đứng thứ 2 trên toàn quốc về chỉ số kinh doanh

Dù mới thành lập hơn 1 năm, song Agribank Hà Tĩnh II đã khẳng định thương hiệu vững chắc, hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng

Từ những kết quả vượt trội, Agribank Hà Tĩnh II đã trở thành đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2019, được nhận cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Giám đốc Agribank II Võ Văn Nhất được chọn 1 trong 61 người đại diện cho 4 vạn cán bộ Agribank Việt Nam tham dự Đại hội Điển hình tiên tiến của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Năm 2020, tình hình kinh tế trì trệ do ảnh hưởng dịch Covid - 19, song nguồn vốn và dư nợ vẫn tăng. Đến 14/7, tổng nguồn vốn toàn chi nhánh đạt 8.565 tỷ dồng (tăng 14% so với 31/12/2019); tổng dư nợ đạt 7.150 tỷ đồng (tăng 5,4% so với 31/12/2019); nợ xấu giữ mức 0,99%.

Chủ đề Tài Chính - Ngân Hàng

Đọc thêm

Nhộn nhịp những phiên chợ truyền thống ngày Tết

Nhộn nhịp những phiên chợ truyền thống ngày Tết

Không chỉ là nơi mua sắm hàng hóa, những phiên chợ truyền thống ngày Tết tại Hà Tĩnh còn là "điểm hẹn" văn hóa, nơi người dân tìm về những giá trị cội nguồn, cảm nhận rõ nét hương vị Tết quê đậm đà, chân chất.
Tranh mừng thọ đa dạng mẫu mã, sôi động từ cận Tết

Tranh mừng thọ đa dạng mẫu mã, sôi động từ cận Tết

Ngay từ trước Tết, thị trường tranh mừng thọ tại Hà Tĩnh đã sôi động với nhiều mẫu mã, chất liệu và mức giá khác nhau. Nhiều khách hàng đã chủ động đặt tranh sớm để kịp chuẩn bị quà chúc thọ ông bà, cha mẹ trong dịp đầu năm mới.
Thức cùng cây cảnh trong đêm lạnh ngày cận Tết

Thức cùng cây cảnh trong đêm lạnh ngày cận Tết

Trong cái se lạnh những ngày cuối Chạp, các tiểu thương bán cây cảnh dọc tuyến đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường Thành Sen, Hà Tĩnh) thay nhau thức đêm trong những chiếc lều dựng tạm đề phòng thời tiết xấu.
Giá xăng vượt 19.000 đồng một lít

Giá xăng vượt 19.000 đồng một lít

Giá xăng, dầu cùng tăng 10-410 đồng một lít, kg từ 15h hôm nay (12/2), sau điều chỉnh trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán của liên Bộ Công Thương - Tài chính.
Thị trường bán lẻ sôi động trước thềm Xuân

Thị trường bán lẻ sôi động trước thềm Xuân

Những ngày cận Tết, từ chợ truyền thống, cửa hàng đến trung tâm thương mại, dòng người mua sắm hối hả, tấp nập tạo nên bức tranh sinh động của thị trường bán lẻ tại Hà Tĩnh.
Cận Tết, dịch vụ làm đẹp “quá tải”

Cận Tết, dịch vụ làm đẹp “quá tải”

Những ngày này, không khí tại các cơ sở làm đẹp trên địa bàn Hà Tĩnh trở nên nhộn nhịp. Các tiệm cắt tóc, làm móng, chăm sóc da, nối mi… đều trong tình trạng "quá tải".
Hoa Tết “ở trọ” ngày xuân

Hoa Tết “ở trọ” ngày xuân

Để người dân không còn nỗi lo lãng phí hoa sau Tết, nhiều nhà vườn, cơ sở kinh doanh hoa ở Hà Tĩnh đang cho thuê hoa, cây cảnh chơi xuân. Hoa Tết “ở trọ” dần trở thành xu hướng tiêu dùng mới.
Nhộn nhịp mua sắm lễ vật tiễn ông Công, ông Táo

Nhộn nhịp mua sắm lễ vật tiễn ông Công, ông Táo

Thị trường lễ vật cúng ông Công, ông Táo tại Hà Tĩnh trở nên sôi động khi người dân tập trung mua sắm phục vụ nghi lễ tiễn Táo quân về trời. Những mặt hàng như cá chép, hoa quả, cau trầu, hoa tươi, hàng mã… tiêu thụ mạnh, giá cả cơ bản ổn định.
Tài chính thị trường ngày 10/2: Doanh nghiệp đề xuất xây dựng trung tâm dữ liệu 1 tỷ USD tại Vũng Áng

Tài chính thị trường ngày 10/2: Doanh nghiệp đề xuất xây dựng trung tâm dữ liệu 1 tỷ USD tại Vũng Áng

PV Gas cùng Nebula Energy nghiên cứu đầu tư trung tâm lưu trữ dữ liệu quy mô 1 tỷ USD tại KKT Vũng Áng, song song với các dự án LNG và điện khí, tạo động lực tăng trưởng mới cho Hà Tĩnh. Chi tiết có trong Bản tin Tài chính thị trường hôm nay của Báo và phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh.