Avia-pro ngày 18-3 đưa tin: Một cuộc đụng độ mới nhất trên biển Đen vừa xảy ra giữa Hải quân Nga và hải quân Ukraine.

Tàu chiến Nga rượt đuổi một tàu tên lửa của hải quân Ukraine

Avia-pro ngày 18-3 đưa tin: Một cuộc đụng độ mới nhất trên biển Đen vừa xảy ra giữa Hải quân Nga và hải quân Ukraine.

Tàu chiến Nga rượt đuổi một tàu tên lửa của hải quân Ukraine

Biên đội tàu chiến của Hạm đội Biển Đen Nga

Theo nguồn tin, các tàu chiến Ukraine đã cố gắng tạo ra một sự khiêu khích gần các tàu của Hạm đội Biển Đen Nga, tuy nhiên, chiến hạm Nga đã phản ứng gay gắt với hành động của các thủy thủ Ukraine, do đó, một cuộc rượt đuổi thực sự đã được diễn ra sau chiếc tàu tên lửa tấn công nhanh của hải quân Ukraine.

"Phía Ukraine cáo buộc các thủy thủ Hải quân Nga và lính biên phòng biển cố gắng khiêu khích chống lại chiếc tàu tên lửa tấn công nhanh Priluki của họ. Các quan sát viên của Thông tấn xã Liên bang đã sắp xếp lại tình huống của vụ việc và đi đến kết luận rằng, chính con tàu Ukraine đang thực hiện các hành động khiêu khích.

Trong hồ sơ, không chỉ có đèn chiếu sáng của tàu tuần tra Nga hoàn toàn có thể nhìn thấy, mà cả ánh sáng trên boong của nó cũng có thể được quan sát. Chính vì vậy, cáo buộc của Ukraine cho rằng tàu Nga lén lút xâm nhập là sai sự thật. Ngoài ra, có vẻ như tàu Hải quân Ukraine đã không neo đậu, nhờ vào bóng tối, nó cố gắng khiêu khích để vượt qua các tàu Nga và tiến đến giàn khoan dầu. Tuy nhiên, tàu chiến Ukraine đã gặp phải sự kháng cự và buộc phải rút lui", ấn phẩm FAN cho hay.

Lưu ý một điều là, phía Ukraine trước đó đã tuyên bố rằng, tàu tên lửa Priluki thậm chí đã sẵn sàng tham chiến với tàu tuần duyên Nga, tuy nhiên, trên thực tế, các tàu chiến Nga đã buộc phải “hộ tống” tàu hải quân Ukraine, vì con tàu này đơn giản là không có tiềm năng chống trả trước các tàu chiến Nga.

Tin liên quan:

Theo ANTĐ


Theo ANTĐ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]