Tờ Dario Sport (thân Barcelona) vừa tiết lộ bảng lương của CLB Barcelona. Trong đó, Messi, Neymar và Suarez đã cho thấy sự chênh lệch so với phần còn lại.

Bảng lương ở Barcelona: Messi, Neymar, Suarez và phần còn lại

Tờ Dario Sport (thân Barcelona) vừa tiết lộ bảng lương của CLB Barcelona. Trong đó, Messi, Neymar và Suarez đã cho thấy sự chênh lệch so với phần còn lại.

Tờ Dario Sport vừa tiết lộ top 10 cầu thủ nhận lương cao nhất ở Barcelona. Đáng chú ý, bộ ba Messi, Neymar và Suarez hưởng lương cao hơn hẳn so với phần còn lại của đội bóng.

bang luong o barcelona messi neymar suarez va phan con lai

Top 10 CLB nhận lương cao nhất Barcelona

Trong đó, Messi là người hưởng lương cao nhất đội bóng. Mức lương của tiền đạo người Argentina lên tới 21,2 triệu euro/năm. Còn hai cầu thủ Neymar và Suarez cùng nhận lương 16 triệu euro/năm. Đây là điều dễ hiểu bởi bộ ba cầu thủ này không chỉ có tầm ảnh hưởng lớn mà còn đem lại doanh thu cao cho CLB từ bản quyền hình ảnh.

Còn lại, người đứng tiếp theo là Iniesta và Sergio Busquets chỉ hưởng lương bằng một nửa so với Suarez và Neymar (8 triệu euro/năm). Tiếp theo là Ivan Rakitic với 6,5 triệu euro/năm và Pique với 5,8 triệu euro/năm.

Những cầu thủ khác nhận lương khá thấp. Dù là nhân tố quan trọng nhưng Mascherano chỉ nhận được 4,5 triệu euro/năm, Jordi Alva và Arda Turan nhận 4 triệu euro/năm.

Cũng theo tờ Dario Sport, Barcelona đang rục rịch đàm phán với những trụ cột (trong đó có cả Neymar, Suarez). Do đó, mức độ phân hóa bảng lương của CLB có thể lớn hơn nữa.

Trong những năm qua, Barcelona đang bị cảnh báo về tình trạng quỹ lương phình to. Hiện tại, quỹ lương đang chiếm tới 75% doanh thu của CLB. Đó thực sự là con số đáng báo động. BLĐ của CLB đang phải cố gắng điều chỉnh quỹ lương của đội bóng nếu không muốn rơi vào tình trạng nguy hiểm trong tương lai.

Theo Dân trí


Theo Dân trí

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]