(Baohatinh.vn) - Sau gần 2 tháng tranh tài sôi nổi, chiều tối ngày 22/12, Giải bóng đá nam thanh niên thành phố Hà Tĩnh năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp.
FC Newfocus đã xuất sắc giành cúp Giải bóng đá nam thanh niên thành phố Hà Tĩnh
Giải lần này được khởi tranh từ đầu tháng 11, với sự tham gia của 10 đội bóng đến từ các CLB phong trào trên địa bàn TP Hà Tĩnh.
Các trận cầu của giải diễn ra vào các ngày nghỉ cuối tuần theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm cả 2 lượt đi và về để trao giải chung cuộc.
Đội FC Newfocus (áo xanh) đã giành chiến thắng thuyết phục trước FC Đồng Đội với tỷ số 3-1 trong trận lượt về để giành cúp vô địch
Sau trận lượt về cuối cùng của giải, tối ngày 22/12, Ban Tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các đội bóng. Đội FC Newfocus xuất sắc giành chiến thắng, đăng quang Cúp vô địch.
Ban Tổ chức trao cúp cho FC Newfocus
Giải nhì thuộc về đội FC Tiger...
và giải ba được trao cho FC Anh Quân
Đội FC TNT nhận giải phong cách
Ngoài ra BTC cũng đã trao giải cho các cầu thủ xuất sắc
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.
Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.
Rạng sáng 17/4, Arsenal đánh bại Real 2-1 ở tứ kết lượt về ngay tại Bernabeu, hiên ngang vào bán kết với tổng tỷ số 5-1; trong khi đó, Inter hòa 2-2 với Bayern ở lượt về và đi tiếp với tổng tỷ số 4-3.
Các tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chọn vào đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) đấu giao hữu Manchester United vào tháng 5.
Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.