(Baohatinh.vn) - Bắt đầu từ sáng 19/8, Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam sẽ tổ chức tuyển sinh khóa đầu tiên tại Hà Tĩnh. Vậy, thí sinh tham gia thi tuyển cần biết những thông tin gì?

Học viện Juventus Việt Nam dự kiến tuyển 50 cầu thủ nhí Hà Tĩnh

Bắt đầu từ sáng 19/8, Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam sẽ tổ chức tuyển sinh khóa đầu tiên tại Hà Tĩnh. Vậy, thí sinh tham gia thi tuyển cần biết những thông tin gì?

Học viện Juventus Việt Nam dự kiến tuyển 50 cầu thủ nhí Hà Tĩnh

Chương trình tuyển sinh của Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam diễn ra ở 6 địa điểm trên toàn quốc. Ở Hà Tĩnh, đoàn tuyển sinh sẽ thực hiện công tác tuyển chọn trong 1 ngày tại sân vận động tỉnh Hà Tĩnh (đường 26/3, TP Hà Tĩnh).

Thời gian tuyển sinh: Buổi sáng, từ 8h đến 12h buổi chiều, từ 14h đến 18h.

Dự kiến lần tuyển trạch này, học viện sẽ tuyển khoảng 50 em để ký hợp đồng đào tạo. Đối tượng tham gia thi tuyển là các em sinh năm 2006, 2007, 2008, 2009. Những em có khả năng chơi bóng nhưng đã nghỉ học văn hóa sẽ không đủ điều kiện để dự tuyển. Học viện cũng không tuyển những em bị cận thị.

Các nội dung kiểm tra của học viện trong ngày mai sẽ có các thang điểm khác nhau. Hội đồng tuyển sinh Học viện Juventus sẽ tập hợp tất cả kết quả của thí sinh và lựa chọn các em xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ loại.

Học viện Juventus Việt Nam dự kiến tuyển 50 cầu thủ nhí Hà Tĩnh

Khi tới địa điểm tuyển sinh, các em được phát áo bid có in Logo CLB Juventus

Tham gia thi tuyển, các em mặc quần áo thể thao, giày ba-ta hoặc giày đá bóng chuyên dụng để thể hiện tốt nhất khả năng. Khi tới địa điểm tuyển sinh, các em được phát áo bid có in Logo CLB Juventus. Về vị trí tuyển, hiện Học viện Juventus chưa tuyển thủ môn.

Phụ huynh và học sinh không mất chi phí tuyển sinh. Phụ huynh khi đưa con đến điểm tuyển sinh của Học viện Juventus Việt Nam chỉ đăng ký tuyển sinh trực tiếp, không cần làm thủ tục gì khác. Nếu các em tự đến thi tuyển thì phải khai chính xác ngày tháng năm sinh và quê quán.

Học viện Juventus Việt Nam dự kiến tuyển 50 cầu thủ nhí Hà Tĩnh

Lần tuyển trạch này là cơ hội cho nhiều học sinh nhỏ tuổi phát triển tài năng bóng đá

Về thành phần ban tuyển sinh, ngoài sự có mặt của Giám đốc Học viện Juventus toàn cầu - ông Gianluca Settanni, còn có đội ngũ HLV nổi tiếng của Việt Nam tham gia gồm HLV Lê Thụy Hải, Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Hồng Sơn, Đinh Hồng Vinh, Phan Văn Tài Em...

Sau khi kết thúc đợt tuyển sinh tại Hà Tĩnh, Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam sẽ tổng hợp và phân tích dữ liệu. Học viện sẽ gọi điện thoại thông báo với gia đình (chỉ với các em trúng tuyển) để chuẩn bị hồ sơ.

Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam có mục đích đào tạo các cầu thủ giỏi cho bóng đá Việt Nam và xa hơn nữa là vươn tầm bóng đá thế giới. Đây là học viện đầu tiên của CLB Juventus tại Đông Nam Á, địa điểm đặt tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Các cầu thủ nhí được tuyển chọn sẽ ký hợp đồng đào tạo bóng đá miễn phí với Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam. Ngoài việc tập luyện bóng đá, các học viên được chăm lo về dinh dưỡng, học văn hóa, ngoại ngữ và trang bị các kỹ năng sống để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong tương lai

Văn Vũ


Văn Vũ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]