(Baohatinh.vn) - 30 học viên của lớp năng khiếu đầu tiên của CLB Bóng đá học đường PTF Thành Sen (TP Hà Tĩnh) sẽ được đài thọ toàn bộ kinh phí dạy học cũng như trang phục và dụng cụ tập luyện.

Lớp năng khiếu CLB Bóng đá học đường PTF Thành Sen bước vào tập luyện

30 học viên của lớp năng khiếu đầu tiên của CLB Bóng đá học đường PTF Thành Sen (TP Hà Tĩnh) sẽ được đài thọ toàn bộ kinh phí dạy học cũng như trang phục và dụng cụ tập luyện.

Sáng 25/10, tại sân bóng thôn Thắng Lợi, xã Đồng Môn, TP Hà Tĩnh, CLB Bóng đá học đường PTF Thành Sen lớp năng khiếu khóa I lứa tuổi U9, U10 cho trẻ em trên địa bàn Hà Tĩnh tiến hành tập luyện buổi đầu tiên.

Theo ông Hồ Sỹ Phúc - đại diện CLB, sau hơn hai tháng tuyển sinh trên khắp địa bàn thành phố Hà Tĩnh và các huyện phụ cận như: Thạch Hà, Lộc Hà, hội đồng tuyển trạch của CLB đã lựa chọn được 30 học viên từ hàng trăm thí sinh dự tuyển.

Lớp năng khiếu CLB Bóng đá học đường PTF Thành Sen bước vào tập luyện

Những học viên đầu tiên của lớp năng khiếu CLB Bóng đá học đường PTF Thành Sen

Các học viên lớp năng khiếu CLB Bóng đá học đường PTF Thành Sen với 2 lứa tuổi U9 và U10 gồm các em sinh từ năm 2011 trở về sau, mỗi lứa gồm 15 học viên. Các em sẽ tập luyện 2 - 3 buổi mỗi tuần tại 2 địa điểm chính là sân bóng Thắng Lợi, xã Đồng Môn và sân bóng phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh.

30 học viên khóa đầu tiên sẽ được đài thọ toàn bộ kinh phí dạy học cũng như trang phục và dụng cụ tập luyện từ các nhà tài trợ trên địa bàn Hà Tĩnh.

Lớp năng khiếu CLB Bóng đá học đường PTF Thành Sen bước vào tập luyện

Bài tập chuyền bóng diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng.

Theo chiến lược phát triển, PTF Thành Sen sẽ tổ chức và tham gia các giải đấu bóng đá thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn Hà Tĩnh cũng như trên toàn quốc nhằm cọ xát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu, làm hành trang cho các học viên trên những bước đi hiện thức hóa giấc mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

  • Lớp năng khiếu CLB Bóng đá học đường PTF Thành Sen bước vào tập luyện
    Sân bóng thị xã một thời và những dấu ấn khó quên của bóng đá “phủi” Hà Tĩnh

    Nhắc đến sân chơi dành cho bóng đá “phủi” ngày trước, những người đam mê trái bóng tròn lại nghĩ đến sân bóng thị xã Hà Tĩnh, nơi được xem là “cái nôi” sinh ra những tài năng trong giới này.

  • Lớp năng khiếu CLB Bóng đá học đường PTF Thành Sen bước vào tập luyện

    Sau hơn 10 năm từ giã bóng đá chuyên nghiệp, cựu cầu thủ Nguyễn Ánh Cường - “ngôi sao” bóng đá của Hà Tĩnh một thời đã quyết định trở lại sân cỏ tham gia công tác đào tạo bóng đá trẻ.

Nhật Anh


Nhật Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]