Theo tiết lộ của HLV Pep Guardiola, Man City đã nhận hai lời đề nghị chiêu mộ Pogba và Mkhitaryan trong tháng 1/2018. Tuy nhiên, ông đã từ chối chiêu mộ hai cầu thủ này.

Pogba tính bỏ MU để “chuồn” sang Man City trong tháng 1/2018

Theo tiết lộ của HLV Pep Guardiola, Man City đã nhận hai lời đề nghị chiêu mộ Pogba và Mkhitaryan trong tháng 1/2018. Tuy nhiên, ông đã từ chối chiêu mộ hai cầu thủ này.

Pogba và Mkhitaryan đều ở tình cảnh khó khăn ở MU mùa giải này. Do đó, người đại diện của hai cầu thủ, siêu cò Mino Raiola đã tìm cửa thoát cho họ trong tháng 1. Trong nỗ lực ấy, siêu cò người Hà Lan đã tìm tới Man City.

pogba tinh bo mu de chuon sang man city trong thang 1 2018

Phản ứng của Pogba sau khi Pep Guardiola tuyên bố đã từng từ chối mình trong tháng 1/2018

Theo xác nhận của HLV Pep Guardiola, Man City đã nhận hai lời đề nghị chiêu mộ Pogba và Mkhitaryan trong tháng 1/2018. Ông cho biết: “Hai tháng trước, tôi đã nhận được hai lời đề nghị chiêu mộ Pogba và Mkhitaryan.

Pogba là cầu thủ giỏi với tài năng phi thường. Tuy nhiên, chúng tôi đã từ chối cơ hội chiêu mộ cậu ấy. Giá của Pogba quá đắt và Man City không có đủ tiền”.

HLV Pep Guardiola còn tiết lộ thêm một lý do nữa về việc từ chối chiêu mộ Pogba và Mkhitaryna. Ông nói thêm: “Tôi bất ngờ khi Mino Raiola xúc phạm tôi. Bất ngờ hơn khi ông ta lại muốn cầu thủ của mình tới đây. Bởi vậy, không đời nào tôi chấp nhận.

Tôi không phải người tốt. Ông ta hãy tìm người tốt hơn để gửi gắm những cầu thủ của mình. Dù vậy, ông ta cũng biết tôi là HLV hàng đầu. Cảm ơn vì điều đó”.

Đáp lại những lời của HLV Pep Guardiola, siêu cò Mino Raiola cho biết: “Quên chuyện đó đi. Tôi không bao giờ nói chuyện với Pep Guardiola. Thực tế, tôi đã nói chuyện với phía Man City, chứ không phải ông ta”.

Trong khi đó, trên trang Twitter cá nhân, Pogba cũng phản ứng lại phát biểu của Pep Guardiola bằng dòng tweet với nội dung: "Nói cái quái gì vậy?".

Mối thù của Mino Raiola với HLV Pep Guardiola đã tồn tại nhiều năm qua. Nó trở nên căng thẳng hơn bao giờ khi Ibrahimovic (thân chủ của Mino Raiola) bị đầy đọa ở Barcelona dưới thời HLV Pep Guardiola. Sau đó, siêu cò người Hà Lan đã có nhiều phát biểu mang tính chất xúc phạm HLV người Tây Ban Nha.

Theo Dân trí


Theo Dân trí

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]