Những chi tiết liên quan đến bản hợp đồng giữa hãng đồ thể thao khổng lồ Nike với siêu sao người Brazil, Neymar vừa được đăng tải công khai.

Tiết lộ hợp đồng tiền tấn của Neymar với Nike

Những chi tiết liên quan đến bản hợp đồng giữa hãng đồ thể thao khổng lồ Nike với siêu sao người Brazil, Neymar vừa được đăng tải công khai.

tiet lo hop dong tien tan cua neymar voi nike

Neymar dính chấn thương nặng và phải quay về Brazil tiến hành phẫu thuật. Điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới thu nhập của anh đến từ hãng Nike.

Cụ thể, Neymar ký với Nike hợp đồng tài trợ từ 2011 đến 2022, có điều khoản gia hạn đến 2024. Theo đó, Neymar phải đạt được một vài điều kiện sau nếu muốn nhận đủ tiền.

Hợp đồng chia những CLB trên thế giới ra làm 4 loại A, B, C và D. Nếu Neymar thuộc các đội loại A thì anh sẽ nhận 811.310 euro/năm. Nếu thuộc loại B, giá trị giảm một nửa. Nếu thuộc loại C, Neymar chỉ nhận 1/4 số tiền trên và không nhận được gì nếu rơi xuống loại D.

Vào năm 2011, các đội bóng thuộc loại A là Chelsea, Milan, Manchester United, Arsenal, Juventus, Bayern Munich, Inter, Barcelona và Real Madrid. Theo thời gian, những thông tin trên sẽ được cập nhật cho phù hợp với xu thế.

tiet lo hop dong tien tan cua neymar voi nike

Neymar kiếm bộn tiền từ PSG

Về mặt cá nhân, nếu Neymar vô địch World Cup, anh sẽ nhận 40.565 euro và 24.339 euro cho vị trí á quân. Nếu Neymar đạt danh hiệu Vua phá lưới hay Cầu thủ xuất sắc nhất giải, anh sẽ nhận 162.262 euro cho mỗi bàn thắng.

Sang đến Olympic, Neymar sẽ nhận như sau: 16.226 euro cho huy chương vàng, 81.131 cho danh hiệu Vua phá lưới và 121.696 euro cho giải Cầu thủ xuất sắc nhất.

Cuối cùng và cũng là giá trị nhất, nếu Neymar đoạt Quả bóng vàng, anh sẽ nhận 811.310 euro. Từ Quả bóng vàng thứ 2 trở đi, siêu sao người Brazil sẽ nhận 3.245.240 euro cho mỗi danh hiệu.

Ngoài ra, Neymar cũng chỉ nhận đủ tiền từ Nike nếu thi đấu trên 70% số trận cho ĐT Brazil. Nếu anh chỉ chơi trong khoảng 30-70% số trận, Neymar chỉ có được 70% số tiền. Dưới 30% số trận thì tương ứng 30% giá trị.

Theo Bongda+


Theo Bongda+

TAG:Neymar

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]