U20 Argentina triệu tập Aguero mới đấu U20 Việt Nam

Tiền đạo Marcelo Torres được coi là “Aguero mới” của bóng đá Argentina được HLV Claudio Ubeda triệu tập vào đội hình đấu U20 Việt Nam.

U20 Việt Nam chắc chắn sẽ phải gặp những đối thủ "trên tầm" tại U20 World Cup. Nói như HLV Hoàng Anh Tuấn thì U20 Việt Nam tự coi mình là "một trong những đội yếu nhất giải". Để chuẩn bị tinh thần đá với tư cách "chiếu dưới", U20 Việt Nam đã có những trận giao hữu với các đối thủ mạnh tại Đức và sắp tới đây là giao hữu với U20 Argentina.

Ngày 23/4 vừa qua, HLV Claudio Ubeda đã triệu tập danh sách 23 cầu thủ U20 Argentina, hội quân để chuẩn bị bay sang Việt Nam đá giao hữu vào ngày 8/5.

u20 argentina trieu tap aguero moi dau u20 viet nam

Marcelo Torres (bên phải) là tiền đạo đáng sợ nhất của U20 Argentina. (Ảnh: Getty)

U20 Argentina sẽ có mặt tại TP.HCM từ ngày 10/5/2017 và thi đấu 2 trận giao hữu với đội tuyển U20 Việt Nam (trên SVĐ Thống Nhất ngày 10/05/2017), với đội tuyển U22 Việt Nam (trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình ngày 14/05/2017).

Đáng chú ý là trong bản danh sách hội quân của U20 Argentina, xuất hiện nhiều tên tuổi đang thi đấu tại các CLB mạnh như: Marcelo Torres (Boca Juniors), Ezequiel Barco (Independiente), Franco Petroli (River Plate), Santiago Ascacibar (Estudiantes), Lautaro Martinez (Racing Club).

Đặc biệt là Marcelo Torres, cầu thủ đang thuộc biên chế Boca Juniors được mệnh danh là "Aguero mới" của bóng đá Argentina. Marcelo Torres có khả năng chơi bóng tốc độ, dứt điểm tinh tế khá tương đồng với đàn anh Aguero.

Marcelo Torres sinh năm 1998 và hiện đang là chân sút chủ lực của Boca Juniors. Trong màu áo U20 Argentina, anh cũng là một trong những vị trí "không thể thay thế" và đã ghi được 7 bàn trong số 9 trận thi đấu gần nhất.

Với sự xuất hiện của tiền đạo này, chắc chắn thầy trò Hoàng Anh Tuấn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm khi phải đối mặt với mẫu cầu thủ tốc độ, dứt điểm tốt.

Theo VOV

Đọc thêm

Emirates – Thử thách nghiệt ngã!

Emirates – Thử thách nghiệt ngã!

Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Barca giành Cúp Nhà vua

Barca giành Cúp Nhà vua

Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.