U20 thế giới "mở hàng" bàn thắng chỉ sau 9 giây, chủ nhà gây thất vọng

Trong ngày ra quân tại VCK U20 World Cup 2019, chủ nhà Ba Lan đã thúc thủ 0-2 trước Colombia trong khi Italia đánh bại Mexico với tỷ số 2-1.

U20 thế giới “mở hàng” bàn thắng chỉ sau 9 giây, chủ nhà gây thất vọng

Tại bảng A, đội chủ nhà Ba Lan khiến CĐV thất vọng khi thất thủ 0-2 trước đại diện Nam Mỹ là Colombia. Các pha làm bàn của Angulo (23") và Sandoval (90") đã giúp Ecuador tạm xếp thứ 2 trong bảng.

Vị trí số một của bảng đấu này thuộc về Senegal khi họ đánh bại đội bóng bị đánh giá thấp hơn Tahiti với tỷ số 3-0 trong trận đấu khai mạc giải. Chân sút trẻ Amadou Sagna chỉ mất có 9 giây đồng hồ để ghi bàn thắng mở tỉ số vào lưới Tahiti, để rồi cũng chính anh trở thành cầu thủ đầu tiên tại VCK U20 World Cup 2019 lập được hat-trick. Nhờ đó, Sagna nhanh chóng vươn lên dẫn đầu trong danh sách Vua phá lưới.

Xếp hạng bảng A

U20 thế giới “mở hàng” bàn thắng chỉ sau 9 giây, chủ nhà gây thất vọng

Trên sân Miejski, U20 Italia sớm vượt lên dẫn trước U20 Mexico ngay từ phút thứ 3 nhờ công tiền vệ Davide Frattesi. Xuất phát từ pha chuyền bóng bằng ngực đẳng cấp của Gianluca Scamacca, Frattesi khống chế khéo léo trước khi dứt điểm chìm hiểm hóc về góc xa, mở tỷ số cho đội bóng của HLV Paolo Nicolato.

Bất ngờ bị thua sớm, Mexico buộc phải đẩy cao đội hình và gia tăng sức ép lên phần sân của Italia. Nhưng phải chờ tới phút 37, De La Rosa mới ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Mexico sau tình huống đánh đầu cận thành đơn giản.

Bước sang hiệp 2, Italia lại một lần nữa vượt lên nhờ công hậu vệ Luca Ranieri và 2-1 cũng là tỷ số chung cuộc của trận đấu. Khởi đầu với 3 điểm thuận lợi, Italia tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng B bởi tại cặp đấu còn lại, Nhật Bản bị Ecuador cầm hòa với tỷ số 1-1.

Xếp hạng bảng B

U20 thế giới “mở hàng” bàn thắng chỉ sau 9 giây, chủ nhà gây thất vọng

Kết quả loạt trận vòng bảng ngày 23/5

Mexico 1-2 Italia

Nhật Bản 1-1 Ecuador

Ba Lan 0-2 Colombia

Tahiti 0-3 Senegal

Theo Bongda+

Đọc thêm

Ai “cứu” được Sông Lam Nghệ An?

Ai “cứu” được Sông Lam Nghệ An?

Sông Lam Nghệ An lại có thêm một mùa giải buồn khi phải đối diện với nguy cơ xuống hạng. Đội bóng xứ Nghệ chỉ còn đúng 5 trận để tự quyết số phận của mình.
Emirates – Thử thách nghiệt ngã!

Emirates – Thử thách nghiệt ngã!

Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Barca giành Cúp Nhà vua

Barca giành Cúp Nhà vua

Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.