U23 Việt Nam chốt danh sách dự vòng loại U23 châu Á: Tiến Linh bị loại

HLV Park Hang Seo đã chính thức rút gọn danh sách 23 cầu thủ tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 của U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam chốt danh sách dự vòng loại U23 châu Á: Tiến Linh bị loại

6 cầu thủ bị loại trong đợt gút danh sách cuối cùng này gồm thủ môn Y Eli Nie (Đắk Lắk), hậu vệ Ngô Tùng Quốc (TP.HCM), các tiền vệ Phan Thanh Hậu (HAGL), Lương Hoàng Nam (Hải Phòng), và 2 tiền đạo Nguyễn Tiến Linh (B.BD), Trương Tiến Anh (Viettel).

Trong số 6 gương mặt phải chia tay U23, đáng tiếc nhất là tiền đạo Tiến Linh. Cầu thủ của B.BD phải rời đội do chấn thương giãn gân bao khớp dây chằng sụn chêm đầu gối, anh không kịp hồi phục để tham dự vòng loại U23 châu Á 2020.

Tiến Linh được kỳ vọng sẽ là chân sút của lực của U23 Việt Nam. Trong thời gian qua, HLV Park Hang Seo đã triệu tập cầu thủ này vào ĐTQG và đã trao cơ hội. Tiến Linh cũng đã tận dụng tốt các cơ hội được trao để khẳng định bản thân.

Riêng 5 cầu thủ còn lại bị loại không phải là bất ngờ. Bởi họ không được đánh giá cao so với các đồng đội ở cùng vị trí nên khó có thể cạnh tranh một suất.

Danh sách U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2020:

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (Hà Nội), Phan Văn Biểu (SHB.ĐN), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng).

Hậu vệ (9): Nguyễn Đức Chiến (Viettel); Hồ Tấn Tài ( B.BD); Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng (Hà Nội); Mạc Đức Việt Anh, Đỗ Thanh Thịnh (SHB.ĐN); Nguyễn Văn Đạt (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh); Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam).

Tiền vệ (7): Trần Thanh Sơn, Triệu Việt Hưng (HAGL); Bùi Tiến Dụng (SHB.ĐN); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel); Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội); Lê Văn Xuân (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Tiền đạo (4): Hà Đức Chinh (SHB.ĐN), Đinh Thanh Bình (Viettel), Trần Danh Trung (Huế), Lê Xuân Tú (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Theo bongdaplus.vn

Đọc thêm

Emirates – Thử thách nghiệt ngã!

Emirates – Thử thách nghiệt ngã!

Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Barca giành Cúp Nhà vua

Barca giành Cúp Nhà vua

Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
Giấc mơ dang dở và lời hứa từ U17 Việt Nam

Giấc mơ dang dở và lời hứa từ U17 Việt Nam

Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.