3 cầu thủ mà U23 Việt Nam phải nói lời chia tay không có tên Trần Đình Trọng.
HLV Park Hang Seo thông báo, U23 Việt Nam đã nói lời chia tay với 3 cầu thủ đầu tiên trong danh sách 37 gương mặt được triệu tập.
Cụ thể, danh tính của 3 cầu thủ này gồm có tiền vệ Nguyễn Trọng Huy (B.Bình Dương), Lâm Quí (Hải Phòng) và Trần Thành (Huế).
“Tôi không còn cách nào khác là phải cho họ về. Hôm qua, các cầu thủ này đã đi chụp cộng hưởng từ (MRI) và Ban huấn luyện nhận thấy rằng thời gian phục hồi của họ là khá lâu, không kịp phục vụ cho đợt thi đấu vòng loại này. Đó là lý do khiến tôi phải chia tay với họ”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.
Được biết, cả 3 cầu thủ này đều gặp chấn thương trước khi lên tập trung cùng đội tuyển.
HLV Park chuẩn bị sẵn phương án thay Đình Trọng
Liên quan đến trường hợp chấn thương của Đình Trọng, HLV Park khấp khởi cho biết: “Kết quả chụp MRI với Đình Trọng khá là tốt. Chấn thương của Đình Trọng sau khi phẫu thuật không để lại di chứng gì. Ý kiến của các bác sỹ cũng tích cực. Cậu ấy tất nhiên là chưa thể thi đấu được ngay nhưng đã tham dự thi đấu tập đối kháng. Bản thân chúng tôi cũng đã xây dựng phương án dự phòng trong trường hợp Đình Trọng không thể thi đấu được”.
Liên quan đến kế hoạch của U23 Việt Nam, đội sẽ rút gọn danh sách từ 25 - 27 cầu thủ sau trận đấu tập với U23 Đài Bắc Trung Hoa vào ngày 16/3.
Đến ngày 20/3, U23 Việt Nam sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự vòng loại U23 châu Á, từ ngày 22-26/3.
Trong tuyên bố mới nhất, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), Windsor Paul, xác nhận cơ quan quản lý bóng đá châu Á sẽ tiếp tục điều tra và có thể tăng thêm án phạt với Malaysia.
Sau khi tỏa sáng tại SEA Games 2025 và VCK U23 châu Á 2026, Nguyễn Đình Bắc đang trải qua giai đoạn khó khăn ở V.League khi chưa ghi bàn sau hơn 1.000 phút thi đấu.
Trong bối cảnh các chân sút chủ lực sa sút phong độ, sự tỏa sáng của tân binh nhập tịch Đỗ Hoàng Hên mang đến niềm hy vọng lớn cho HLV Kim Sang-sik trước chiến dịch Asian Cup 2027.
Chiến thắng tối thiểu trước Brighton phơi bày chiến thuật quản lý trận đấu đầy thực dụng của Arsenal, khi đội bóng này tận dụng tối đa các tình huống bóng chết.
Tiền đạo Ngân Thị Vạn Sự lập cú đúp giúp Việt Nam hạ Ấn Độ 2-1 ở trận ra quân bảng C giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2026, đồng thời là vòng loại World Cup, tối 4/3.
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) xác định ngày 11/4 là thời điểm cuối cùng đưa ra phán quyết về bê bối nhập tịch của Malaysia, định đoạt số phận của đội tuyển Việt Nam.
Sau lượt trận vòng play-off Champions League, các ông lớn như Real, PSG và Atletico góp mặt ở vòng 1/8 cùng những Barca, Man City, Bayern, Arsenal hay Liverpool.
Ủy ban Bóng đá Quốc tế (IFAB) sẽ một loạt đề xuất mang tính đột phá nhằm ngăn chặn tình trạng câu giờ, trong đó có quy định cầu thủ cần chăm sóc y tế sẽ phải rời sân tạm thời trong một phút.
Dù kiểm soát bóng 65%, Inter Milan vẫn phải nhận thất bại 1-2 ngay tại San Siro trước Bodo/Glimt, qua đó chính thức rời Champions League với tổng tỷ số 2-5.
Do chỉ có 5 cầu thủ dự bị, Thanh Hóa buộc phải đưa thủ môn Y Eli Nie vào sân thi đấu ở vị trí tiền đạo khi thua 1-3 trước CAHN ở trận đấu bù vòng 10 V.League 2025/26.
Pha lập công duy nhất của Benjamin Sesko ở phút 71 giúp Manchester United giành 3 điểm nhọc nhằn trước Everton, qua đó áp sát top 4 và duy trì mạch bất bại.
Trong không khí phấn khởi mừng Đảng – mừng Xuân Bính Ngọ 2026, xã Đức Minh (Hà Tĩnh) khai mạc Giải bóng đá nam toàn xã với 14 đội tranh tài, hứa hẹn mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính.
Những đội tuyển đứng thứ 3 ở vòng bảng U17 châu Á 2026 sẽ có thêm cơ hội giành vé vớt dự U17 World Cup 2026 nếu chủ nhà U17 Qatar vào tứ kết. Điều này tiếp thêm hy vọng cho U17 Việt Nam.
Số bàn thắng từ đá phạt và sút xa tăng vọt ở Ngoại hạng Anh mùa này làm dấy lên tranh cãi: bóng Puma mới bay khác so với bóng Nike suốt 25 năm trước đó, hay tất cả nằm ở kỹ thuật của cầu thủ?