U23 Việt Nam loại 3 cầu thủ, Đình Trọng vẫn an toàn

3 cầu thủ mà U23 Việt Nam phải nói lời chia tay không có tên Trần Đình Trọng.

U23 Việt Nam loại 3 cầu thủ, Đình Trọng vẫn an toàn

HLV Park Hang Seo thông báo, U23 Việt Nam đã nói lời chia tay với 3 cầu thủ đầu tiên trong danh sách 37 gương mặt được triệu tập.

Cụ thể, danh tính của 3 cầu thủ này gồm có tiền vệ Nguyễn Trọng Huy (B.Bình Dương), Lâm Quí (Hải Phòng) và Trần Thành (Huế).

“Tôi không còn cách nào khác là phải cho họ về. Hôm qua, các cầu thủ này đã đi chụp cộng hưởng từ (MRI) và Ban huấn luyện nhận thấy rằng thời gian phục hồi của họ là khá lâu, không kịp phục vụ cho đợt thi đấu vòng loại này. Đó là lý do khiến tôi phải chia tay với họ”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Được biết, cả 3 cầu thủ này đều gặp chấn thương trước khi lên tập trung cùng đội tuyển.

U23 Việt Nam loại 3 cầu thủ, Đình Trọng vẫn an toàn

HLV Park chuẩn bị sẵn phương án thay Đình Trọng

Liên quan đến trường hợp chấn thương của Đình Trọng, HLV Park khấp khởi cho biết: “Kết quả chụp MRI với Đình Trọng khá là tốt. Chấn thương của Đình Trọng sau khi phẫu thuật không để lại di chứng gì. Ý kiến của các bác sỹ cũng tích cực. Cậu ấy tất nhiên là chưa thể thi đấu được ngay nhưng đã tham dự thi đấu tập đối kháng. Bản thân chúng tôi cũng đã xây dựng phương án dự phòng trong trường hợp Đình Trọng không thể thi đấu được”.

Liên quan đến kế hoạch của U23 Việt Nam, đội sẽ rút gọn danh sách từ 25 - 27 cầu thủ sau trận đấu tập với U23 Đài Bắc Trung Hoa vào ngày 16/3.

Đến ngày 20/3, U23 Việt Nam sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự vòng loại U23 châu Á, từ ngày 22-26/3.

Theo Bongda+

Chủ đề U23 Việt Nam

Đọc thêm

Top 10 cầu thủ 'lên đời' nhờ EURO 2024

Top 10 cầu thủ 'lên đời' nhờ EURO 2024

Những màn trình diễn ấn tượng đã hoặc sẽ giúp cho những cầu thủ sau đây kiếm được một bến đỗ mới sang chảnh hơn sau khi EURO 2024 khép lại.