Camera ghi cảnh tên trộm "lượn" trong nhà dân sáng ngày Rằm ở Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Anh Phan Đăng Tường - Trưởng Công an xã Trung Lộc, huyện Can lộc (Hà Tĩnh) cho biết, sáng sớm nay (25/8), tại một nhà dân trên địa bàn xảy ra vụ đột nhập khi gia đình đang có người trong nhà.

Video trích xuất từ camera do anh Hoàng Bá Đ. cung cấp

Camera gắn trong anh Hoàng Bá Đ. (SN 1984, ở thôn Đình Cương, xã Trung Lộc, huyện Can Lộc) ghi lại lúc 6h30" sáng nay, tên trộm đột nhập từ cửa sau (do không khóa), sau đó đi vào các phòng trong nhà tìm tài sản lấy trộm.

Khi cháu Hoàng Bá Tr. (9 tuổi) nghe tiếng động thì tỉnh giấc ra kiểm tra và thấy 1 tên trộm trùm áo che đầu vọt ra ra cửa sau.

Camera ghi cảnh tên trộm “lượn” trong nhà dân sáng ngày Rằm ở Hà Tĩnh

Tên trộm bước ra khỏi phòng

Sau khi nghe cháu Tr. gọi điện báo, anh Đ. tức tốc về kiểm tra thì phát hiện mất 1 chiếc đồng hồ mới mua hơn 4 triệu đồng, cùng hơn 4 triệu đồng tiền mặt để trong ví.

Anh Đ. cho biết: "Rất may là tên trộm không manh động chống trả khi cháu Tr. phát hiện. Sáng sớm nay, cả hai vợ chồng ra ngoài, trong nhà có cháu Tr và em trai (7 tuổi) đang ngủ. Ngoài số tài sản đã mất (do để ở bàn học tập của con), trong phòng còn có 20 triệu đồng để trong túi quần nhưng tên trộm chưa kịp lục lấy".

"Chúng tôi đã lập biên bản sự việc, đồng thời trích xuất camera và phối hợp để truy tìm đối tượng. Qua nhận dạng khuôn mặt trong camera, bước đầu xác định đối tượng không phải người vùng này", Trưởng Công an xã Trung Lộc cho biết thêm.

Chủ đề Trộm cắp tài sản

Đọc thêm

Bảo đảm ATGT dịp Lễ Quốc khánh 2/9 và tháng cao điểm học sinh đến trường ở Hà Tĩnh

Bảo đảm ATGT dịp Lễ Quốc khánh 2/9 và tháng cao điểm học sinh đến trường ở Hà Tĩnh

Việc ban hành kế hoạch nhằm đảm bảo huy động đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển hành khách, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân dịp lễ Quốc khánh 2/9, lễ khai giảng năm học mới 2026-2027 và tháng cao điểm cho học sinh đến trường trên địa bàn Hà Tĩnh được liên tục, thông suốt.
Xe đầu kéo tông xe máy, 1 người tử vong

Xe đầu kéo tông xe máy, 1 người tử vong

Thời điểm xảy ra tai nạn tại ngã tư giao đường tránh thành phố Hà Tĩnh (cũ) với đường dẫn lên nút giao cao tốc Bắc - Nam, hệ thống đèn tín hiệu giao thông không hoạt động.
Khởi tố vợ chồng "Cô giáo Hương"

Khởi tố vợ chồng "Cô giáo Hương"

Theo Công an TP. Hà Nội, số tiền vợ chồng Phú Lê và vợ chồng "Cô giáo Hương" thu được từ việc bán lẻ sản phẩm Loramen là 11,6 tỉ đồng, trong đó vợ chồng Hương hưởng lợi từ 5 - 7 tỉ đồng.
Đánh bạc qua mạng, 7 đối tượng lĩnh án

Đánh bạc qua mạng, 7 đối tượng lĩnh án

Toà án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh vừa tuyên phạt nhiều năm tù đối với Đào Thị Phượng (SN 2000, trú xã Đa Phúc, thành phố Hà Nội) và 6 đồng phạm về tội "Tổ chức đánh bạc" và "Đánh bạc".
3 bị cáo lĩnh 198 tháng tù vì buôn bán pháo nổ

3 bị cáo lĩnh 198 tháng tù vì buôn bán pháo nổ

Tòa án nhân dân Khu vực 1 - Hà Tĩnh vừa tuyên phạt 3 bị cáo tổng cộng 198 tháng tù về tội “Buôn bán hàng cấm”; một bị cáo khác bị phạt 70 triệu đồng về tội “Tàng trữ hàng cấm”.
Triệt phá đường dây sản xuất thịt khô bò giả, thu giữ hơn 2 tấn thành phẩm

Triệt phá đường dây sản xuất thịt khô bò giả, thu giữ hơn 2 tấn thành phẩm

Ngày 18/8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng, buôn lậu và môi trường Công an TP. Đồng Nai cho biết đơn vị vừa đấu tranh, triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thịt khô bò giả với quy mô số lượng lớn, do Lê Văn Tình (SN 1981) - Giám đốc Công ty TNHH Trần Lê Foods địa chỉ khu phố Long An, phường Long Thành, TP. Đồng Nai chủ mưu, cầm đầu. 
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!