(Baohatinh.vn) - Liên tục được luân chuyển, điều động giữ nhiều chức vụ khác nhau trong một thời gian ngắn, ông Võ Tá Bình - Trưởng phòng NN&PTNT huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) được dư luận cho là trường hợp “có một không hai” trong việc luân chuyển cán bộ của huyện.

Trưởng phòng NN&PTNT Lộc Hà luân chuyển “có một không hai”?!

Liên tục được luân chuyển, điều động giữ nhiều chức vụ khác nhau trong một thời gian ngắn, ông Võ Tá Bình - Trưởng phòng NN&PTNT huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) được dư luận cho là trường hợp “có một không hai” trong việc luân chuyển cán bộ của huyện.

truong phong nn ptnt loc ha luan chuyen co mot khong hai

Quá trình luân chuyển của ông Võ Tá Bình (Đồ họa: Huy Tùng)

Ông Võ Tá Bình sinh năm 1982, tốt nghiệp Đại học Nông lâm Huế chuyên ngành công nghiệp và công trình nông thôn.

Tháng 8/2008, ông Bình bắt đầu vào làm hợp đồng tại huyện đoàn Thạch Hà; đến tháng 1/2011, ông giữ chức Phó Bí thư huyện đoàn Thạch Hà.

Hơn một năm sau, tháng 7/2012, ông chuyển về UBND huyện Lộc Hà và được thăng chức Trưởng phòng Văn hóa.

Tháng 7/2013, ông về làm Chủ tịch UBND xã Thạch Mỹ (Lộc Hà). Chưa đầy hai năm sau, tháng 4/2015, ông được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng và đến tháng 6/2015 được “thăng” làm Trưởng phòng NN&PTNT.

Làm việc với PV Báo Hà Tĩnh về vấn đề này, ông Trần Văn Hào - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Lộc Hà thừa nhận, quá trình luân chuyển công tác của ông Võ Tá Bình thực sự là... "nhanh hơn bình thường"!

truong phong nn ptnt loc ha luan chuyen co mot khong hai

M.H-B.T


M.H-B.T

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Manh Bui - 08:06 19/04/18

 Trả lời

Năm 2012 là trưởng phòng văn hóa đi một vòng 5 năm để làm trưởng phòng nông nghiệp. Xét về chức vụ là tương đương. 5 năm ko lên chức. " nhanh hơn bình thường" có lẽ sai.

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]