(Baohatinh.vn) - Sáng 19/5, Quỹ Phát triển phụ nữ Hà Tĩnh phối hợp với Dự án Phát triển nông thôn bền vững vì người nghèo Hà Tĩnh (SRDP) tổ chức giải ngân nguồn vốn vay của Quỹ Phát triển nông nghiệp Quốc tế (IFAD) giai đoạn III cho hội viên phụ nữ xã Hòa Hải (Hương Khê).

Giải ngân 15 tỷ đồng hỗ trợ hội viên phụ nữ phát triển kinh tế

Sáng 19/5, Quỹ Phát triển phụ nữ Hà Tĩnh phối hợp với Dự án Phát triển nông thôn bền vững vì người nghèo Hà Tĩnh (SRDP) tổ chức giải ngân nguồn vốn vay của Quỹ Phát triển nông nghiệp Quốc tế (IFAD) giai đoạn III cho hội viên phụ nữ xã Hòa Hải (Hương Khê).

giai ngan 15 ty dong ho tro hoi vien phu nu phat trien kinh te

Quỹ Phát triển phụ nữ Hà Tĩnh giải ngân nguồn vốn cho hội viên xã Hoà Hải

Theo đó, 137 hội viên Hội Phụ nữ xã Hòa Hải được vay từ 7-10 triệu đồng để phát triển kinh tế, tạo việc làm, tăng thu nhập. Tổng số tiền được giải ngân tại xã Hòa Hải là 1,047 tỷ đồng.

Được biết, trong đợt này Quỹ Phát triển phụ nữ Hà Tĩnh đã tổ chức giải ngân xong 15 tỷ đồng trong nguồn vốn vay gần 17 tỷ đồng của Quỹ Phát triển nông nghiệp Quốc tế (IFAD) cho 1.126 thành viên tại 34 xã trên địa bàn tỉnh.

Đây là chương trình hỗ trợ của IFAD với mục tiêu nâng cao đời sống, hướng tới những phụ nữ nghèo, khó khăn, dễ bị tổn thương, giúp họ phát triển kinh tế, tạo việc làm, tăng thu nhập.

Ngân Giang


Ngân Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]