(Baohatinh.vn) - Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng mong muốn công nhân tại các khu kinh tế tỉnh nói riêng, người lao động Hà Tĩnh nói chung đón năm mới an lành, hạnh phúc, tiếp tục phát huy tinh thần thi đua lao động sản xuất.

Bí thư Tỉnh ủy chung vui “Tết sum vầy” với công nhân các khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng mong muốn công nhân tại các khu kinh tế tỉnh nói riêng, người lao động Hà Tĩnh nói chung đón năm mới an lành, hạnh phúc, tiếp tục phát huy tinh thần thi đua lao động sản xuất.

Sáng 18/1, Công đoàn Các khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” năm 2022 cho đoàn viên, người lao động.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cùng lãnh đạo các địa phương, đơn vị tham dự chương trình và chung vui với người lao động.

Bí thư Tỉnh ủy chung vui “Tết sum vầy” với công nhân các khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh

Năm 2021, dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng Công đoàn Các Khu kinh tế tỉnh đã thực hiện tốt công tác bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng; chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động.

Đơn vị đã sáng tạo trong vận động các nguồn lực xã hội để chăm lo cho đoàn viên, đặc biệt là vào dịp tết, Tháng Công nhân, ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Trong dịp tết Nguyên đán 2022, Công đoàn Các khu kinh tế tỉnh sẽ trao 600 suất quà trị giá 425 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của các doanh nghiệp ở Khu kinh tế Vũng Áng và Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Cầu Treo. Đồng thời, hướng dẫn, chỉ đạo các công đoàn cơ sở tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” tại đơn vị đảm bảo thiết thực, ý nghĩa và thực hiện nghiêm quy định phòng dịch

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh đã trao 4 mái ấm công đoàn trị giá 115 triệu đồng và 70 suất quà trị giá 56 triệu đồng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, từ nguồn quỹ xã hội công đoàn của Công đoàn các Khu kinh tế tỉnh và nguồn xã hội hóa, chương trình đã trao 100 suất quà với tổng trị giá 80 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị.

Công nhân lao động cũng được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với hàng chục phần quà thiết thực trị giá 46 triệu đồng.

Bí thư Tỉnh ủy chung vui “Tết sum vầy” với công nhân các khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng phát biểu tại chương trình.

Chung vui với người lao động tại chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” năm 2022, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng ghi nhận những đóng góp của công nhân, lao động tại các khu kinh tế đối với sự phát triển của tỉnh nhà; biểu dương những kết quả của các doanh nghiệp, công đoàn các cấp trong chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi cho người lao động trong một năm nhiều khó khăn.

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, các cấp công đoàn, các doanh nghiệp phối hợp chặt chẽ, nỗ lực hơn nữa để đảm bảo việc làm, đời sống cho người lao động; duy trì và phát triển ổn định sản xuất, kinh doanh. Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc, Bí thư Tỉnh ủy chúc người lao động, cán bộ công đoàn, lãnh đạo các doanh nghiệp đón một năm mới bình an, hạnh phúc.

Bí thư Tỉnh ủy chung vui “Tết sum vầy” với công nhân các khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Danh trao biểu trưng mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn...

Bí thư Tỉnh ủy chung vui “Tết sum vầy” với công nhân các khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà...

Bí thư Tỉnh ủy chung vui “Tết sum vầy” với công nhân các khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh

... và động viên người lao động.

Năm 2021, Công đoàn các Khu kinh tế tỉnh đã huy động được 1.768 suất trị giá trên 1,2 tỷ đồng; các công đoàn cơ sở huy động được 5.349 suất quà trị giá trên 3,1 tỷ đồng để trao tặng cho đoàn viên khó khăn; đề nghị LĐLĐ tỉnh trao 5 mái ấm công đoàn tổng trị giá 150 triệu đồng cho đoàn viên.

Chương trình Tết Sum vầy năm 2021, Công đoàn Các khu kinh tế tỉnh đã trao 3.540 suất quà trị giá trên 2,4 tỷ đồng cho người lao động khó khăn; tổ chức 3 chuyến xe đưa đón người lao động ở xa về quê ăn tết.

Tin liên quan:

Mai Anh


Mai Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]