(Baohatinh.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có Thông báo số 724-TB/TU ngày 12/1/2023 về việc tiếp công dân định kỳ tháng 1 của các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tiếp công dân định kỳ tháng 1/2023 vào ngày 16

Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có Thông báo số 724-TB/TU ngày 12/1/2023 về việc tiếp công dân định kỳ tháng 1 của các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Thực hiện chương trình công tác, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức tiếp dân định kỳ tháng 1 năm 2023 vào ngày 16 tháng 1 (thứ hai) tại trụ sở tiếp công dân tỉnh (số 81 đường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh).

Đối tượng tiếp là các trường hợp có phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo liên quan đến công tác xây dựng Đảng; những biểu hiện suy thoái về đạo đức lối sống và những biểu hiện “tự chuyển hóa” của cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh; phản ánh về thực hiện các chính sách của Hội đồng nhân dân tỉnh.

Các trường hợp đã được sở, ban, ngành cấp tỉnh; ủy ban nhân dân cấp huyện có văn bản giải quyết, trả lời theo thẩm quyền nhưng công dân chưa đồng ý.

Một số công dân được ngành chức năng đề xuất lãnh đạo tỉnh tiếp.

Không tiếp người khiếu nại, tố cáo về vụ việc đã được giải quyết đúng chính sách, pháp luật, được cơ quan có thẩm quyền kiểm tra, rà soát, thông báo bằng văn bản và đã được tiếp, giải thích, hướng dẫn nhưng vẫn cố tình khiếu nại, tố cáo kéo dài và những trường hợp khác theo quy định tại Điều 9 của Luật Tiếp công dân.

Thường trực Tỉnh ủy thông báo để cán bộ, đảng viên và Nhân dân có những vấn đề liên quan cần phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo (thuộc các trường hợp được tiếp) biết.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tiếp công dân định kỳ tháng 1/2023 vào ngày 16

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]